Nguyên liệu:
- 150gr thịt nghêu rửa qua nước muối.
- 1 cây đậu hũ luộc chín cắt miếng vuông.
- Bột bắp.
- 1 tô nước lớn nước dùng gà, hành lá cắt nhỏ.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- 2 thìa súp tương ớt.
- 2 thìa súp tương cà chua.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt.
Thực hiện:
- Phi thơm tỏi, xào sơ thịt nghêu, nêm gia vị, để riêng.
- Xào tương ớt và tương cà, thêm nước dùng, bột bắp pha loãng và nghêu vào.
- Cho đậu hũ vào, rắc hành.
Dùng nóng sẽ ngon hơn.
Súp đã xong rồi, bạn có thể ăn với bánh mỳ hay ăn nhẹ như món khai vị.