pns_gtvt

New Member
Em xem quảng cáo rồi, cũng không hiểu rõ lắm, mà em chỉ hay nghe nói tới công nghệ tiệt trùng trong sản xuất sữa cho trẻ con thôi chứ chưa nghe nói áp dụng trong sản xuất nước mắm bao giờ
 

riu_hbt

New Member
Em cũng vừa search thôi, xin trích dẫn nguyên văn đoạn này: “Sản phẩm nước mắm Kabin của Công ty cổ phần thực phẩm Hồng Phú được ứng dụng công nghệ UHT (công nghệ tiệt trùng nhanh chuyên dùng trong sản xuất sữa tiệt trùng) lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam để sản xuất nước mắm. Vì vậy, sản phẩm nước mắm đóng chai Kabin được đánh giá là nước mắm sạch bên trong cho đến bao bì đóng gói bên ngoài”. Bác hiểu được đến đâu thì hiểu thôi
 

Botolph

New Member
Quảng cáo nào nhỉ sao em không biết. Nhà em giờ đang dùng Nam Ngư hồi trước thì dùng cái gì có hình con cá chim trắng ý. Mà em thấy cái nào ăn cũng như cái nào. Nước mắm nào chả có mùi khắm khắm
 

HEHE_BLOG

New Member
Ai bảo mua nước mắm ngon thì dễ. Nhà em cứ thi thoảng phải đổi 1 loại nước mắm ăn rồi mới so sánh được ngon với không ngon. Có lần đổi cái loại gì ăn 1 lần thấy ghê quá phải vứt nguyên chai. ăn nó mặn theo kiểu lợ lợ ghê người
 

giet_nguoi

New Member
cái công nghệ UHT nghe lạ nhỉ, mình chưa từng nghe bao giờ, mà công nhận mình đi mua nước mắm chỉ quan tâm là nước mắm thơm ngon, chứ chưa nghe nói nước mắm sạch
 

snow_flakes1507

New Member
Trích dẫn:Từ bài viết của nguyendung0099cái công nghệ UHT nghe lạ nhỉ, mình chưa từng nghe bao giờ, mà công nhận mình đi mua nước mắm chỉ quan tâm là nước mắm thơm ngon, chứ chưa nghe nói nước mắm sạchEm cũng vừa search thôi, xin trích dẫn nguyên văn đoạn này: “Sản phẩm nước mắm Kabin của Công ty cổ phần thực phẩm Hồng Phú được ứng dụng công nghệ UHT (công nghệ tiệt trùng nhanh chuyên dùng trong sản xuất sữa tiệt trùng) lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam để sản xuất nước mắm. Vì vậy, sản phẩm nước mắm đóng chai Kabin được đánh giá là nước mắm sạch bên trong cho đến bao bì đóng gói bên ngoài”.
 

nganhang2k2008

New Member
Giờ mình mới hiểu công nghệ UHT là gì, xem quảng cáo trên tivi suốt thấy hãng nước mắm này khác các hãng khác là áp dụng công nghệ tiệt trùng UHT.Trích dẫn:Từ bài viết của butchi36
Trích dẫn:Từ bài viết của nguyendung0099cái công nghệ UHT nghe lạ nhỉ, mình chưa từng nghe bao giờ, mà công nhận mình đi mua nước mắm chỉ quan tâm là nước mắm thơm ngon, chứ chưa nghe nói nước mắm sạchEm cũng vừa search thôi, xin trích dẫn nguyên văn đoạn này: “Sản phẩm nước mắm Kabin của Công ty cổ phần thực phẩm Hồng Phú được ứng dụng công nghệ UHT (công nghệ tiệt trùng nhanh chuyên dùng trong sản xuất sữa tiệt trùng) lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam để sản xuất nước mắm. Vì vậy, sản phẩm nước mắm đóng chai Kabin được đánh giá là nước mắm sạch bên trong cho đến bao bì đóng gói bên ngoài”.
 

hanhthien2

New Member
Chẳng biết mọi người thế nào chứ tớ vẫn thích ăn chinsu nhất. Nhưng mà cái nước tương mà có tổi ớt của nó thì tớ không ăn được. Mùi cứ ngái ngái
 

Erland

New Member
Có lần mình nghiện món chinsu tranh tỏi ớt đến mức ngày nào cũng ăn, hix, ăn đến mức giờ nghĩ đến giờ mà vẫn thấy sợ quá
 

hien_fg

New Member
nhiều loại nước mắm chỉ được cái thương hiệu thôi, đến khi có thương hiệu rùi, nhiều lúc ăn còn thấy thua kém nước mắm thủ công các cụ mình vẫn làm ở quê.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top