aye_l0v3_eya

New Member
Nguyên liệu:

- 250gr dau hà lan.

- 250gr ca chep không xương.

- 1 lat thit heo xông khói.

- 1/2 muỗng toi xat nhỏ.

- 1/4 muỗng đường.

- 3/4 muõng muối.

- 1/2 muỗng bột gạo.

- 2 muong nuoc súp lớn.

Thực hiện:

- Cắt bo dau và đuôi đậu, gỡ bỏ xơ.

- Rửa ca va để cho kho o nơi thoáng gió.

- Cat thit heo thành miếng lớn.

- Rắt len mot ít bột gạo.

- Chien ngap trong dầu nong cho đến khi giòn.

- Thai hat lựu.

- Cat ca thành các lat doi (cắt ngang qua mieng cá mà khong tach rời).

- Tron voi 1 muỗng lon dau ăn.

- Dat vao trong vợt chien nhanh trong dầu nóng.

- De rao dầu.

- Xao toi với dầu.

- Xào đậu.

- Do nuoc xốt vào cho set lại.

- Khi nuoc xột sôi lên, bỏ thêm cá, cac khoi thịt nhỏ vao va xào.

- Don ra đĩa.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top