Nguyên liệu:
- 250gr dau hà lan.
- 250gr ca chep không xương.
- 1 lat thit heo xông khói.
- 1/2 muỗng toi xat nhỏ.
- 1/4 muỗng đường.
- 3/4 muõng muối.
- 1/2 muỗng bột gạo.
- 2 muong nuoc súp lớn.
Thực hiện:
- Cắt bo dau và đuôi đậu, gỡ bỏ xơ.
- Rửa ca va để cho kho o nơi thoáng gió.
- Cat thit heo thành miếng lớn.
- Rắt len mot ít bột gạo.
- Chien ngap trong dầu nong cho đến khi giòn.
- Thai hat lựu.
- Cat ca thành các lat doi (cắt ngang qua mieng cá mà khong tach rời).
- Tron voi 1 muỗng lon dau ăn.
- Dat vao trong vợt chien nhanh trong dầu nóng.
- De rao dầu.
- Xao toi với dầu.
- Xào đậu.
- Do nuoc xốt vào cho set lại.
- Khi nuoc xột sôi lên, bỏ thêm cá, cac khoi thịt nhỏ vao va xào.
- Don ra đĩa.