anh_khanh

New Member
Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Cùng với tiếng nhạc Jingle Bell, được thưởng thức món bò nướng hương sả sốt mù tạt bên cạnh cây thông Noel lấp lánh sắc màu thì thật lý tưởng!Bò nướng hương sả sốt mù tạtNguyên liệu: (cho 4 người) + 200g bò file+ 1 ổ bánh mì baguette+ 6 trái olive đen+ 100g cà chua bi+ 50g salad frisee (salad xà lách xoăn)+ 50g salad radicchio (salad bắp cải tím)+ 5g mayonnaise+ ½ thìa cà phê mù tạt vàng+ 1 củ tỏi+ Muối tiêuChế biến: - Bò nguyên miếng uớp muối tiêu và mù tạt vàng chiên áp chảo vừa chín tới.
- Bánh mì phết bơ và tỏi bam nhuyễn lên nướng vàng.
- Nước xốt: mayonnaise + một ít tỏi băm + muối tiêu + vài giot chanh.
- Phết xốt lên bánh mì và cho bò cắt lát mỏng kem theo một ít salad và olive, cà chua trang trí theo hình.Thực đơn hấp dẫn cho Giáng sinh 2014?Tác giả: Iron chef Alain Nghĩa – Iron Chef 2014 Cá hồi xông khói và thì là sốtNguyên liệu: (cho 4 người)+ 200g cá hồi xông khói+ 100g cà chua bi+ 30g thì là+ 30g salad fisese+ 50ml mayonnaise+ 1 quả chanh+ Muối tiêu+ Bơ lạtCách làm:- Bơ phết lên bánh mì cắt lát nướng vàng.- Mayonnaise cho một it chanh và muối tiêu + rau thì là cắt nhuyễn trang trí với salad.Thực đơn hấp dẫn cho Giáng sinh 2014?Tác giả: Iron chef Alain Nghĩa – Iron Chef 2014Kem xoài
Nguyên liệu: (cho 3 người)+ 15ml nước lạnh+ 50g đường trắng+ 1/4 cốc lòng trắng trứng+ 225 ml whipping cream+ 160g xoài chín xay nhuyễn+ Cốc ramen 3 cái+ Giấy nướng+ Một ít bơ mềmChế biến:- Cho nước và đường vào nồi sốt, đun nhỏ lửa cho đến khi tan đường, sôi lăn tăn.
- Ở thố trộn khác, cho lòng trắng trứng vào thố rồi dùng phới đánh tròn, đánh lòng trắng trứng cho đến khi bông cứng lại.
- Nước đường đun sôi từ từ đổ vào thố lòng trắng trứng vẫn đang đánh, dùng muôi silicon vét sạch phần đường còn đọng lại trong nồi sốt xuống thố trộn. Cứ tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng trứng nguội dần.
- Dùng muôi silicon từ từ trộn xoài với lòng trắng trứng thật nhẹ tay.- Cho whipping cream vào thố, đánh bông, không quá cứng để khi trộn với hỗn hợp lòng trắng trứng sẽ không bị vón cục.
- Cho hỗn hợp lòng trắng trứng và xoài vào cream, trộn nhẹ tay đến khi quyện đều.
- Cắt giấy nướng theo chiều dài đủ để cuốn quanh cốc ramen và cao hơn cốc khoảng 2cm. Cho hỗn hợp kem vào cốc, san phẳng mặt kem rồi cất vào tủ đá khoảng 3-4 giờ trước khi ăn.
- Lấy kem ra khỏi tủ đá, rắc bột cacao lên trên mặt rồi thưởng thức.Thực đơn hấp dẫn cho Giáng sinh 2014?Tác giả: Chef Hùng Hungazit
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
H Hướng dẫn lên thực đơn hấp dẫn cho ngày Tết? Ẩm thực 0
F Ngoài những món truyền thống thì vào dịp tết còn món ăn nào nên thêm vào thực đơn cho hấp dẫn hok ai Ẩm thực 1
D Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động bởi người sử dụng lao động theo pháp luật lao động Việt Nam hiện nay từ thực tiễn quận Tân Phú Luận văn Kinh tế 0
D Pháp luật về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động - thực tiễn áp dụng tại công ty tnhh pizza việt nam Luận văn Kinh tế 0
D Sáng kiến nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự và liên hệ thực tiễn tại cơ quan, đơn vị Luận văn Luật 0
D Đánh giá việc thực hiện quy chế kê đơn thuốc ngoại trú tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 năm 2015 Y dược 0
N Thực tế Kế toán Hành chính sự nghiệp tại đơn vị dự toán phòng tổ chức kỹ thuật huyện Hải Hậu Luận văn Kinh tế 0
D Phân tích thực trạng kê đơn thuốc ngoại trú tại Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa năm 2016 Y dược 0
K Đánh giá thực trạng hạch toán kế toán tại đơn công ty thương mại đầu tư miền núi phát triển Nghệ An Luận văn Kinh tế 0
D Khó khăn trong thực hành kê đơn thuốc và nhu cầu đào tạo về sử dụng thuốc hợp lý an toàn của cán bộ y tế thuộc bệnh viện ở miền Bắc, Việt Nam Y dược 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top