Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối
tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất kem
Báo cáo: Quy trình và thiết bị sản xuất kem trình bày tổng quát về kem, quy trình sản xuất kem, nguyên liệu sản xuất kem, thiết bị sản xuất kem, sản phẩm. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.
Tiểu luận: Quy trình sản xuất kem và phụ gia trong kem
Ngày nay, kem là một sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở mọi quốc gia và thu hút người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Nhưng ít người biết rằng kem có một lịch sử khá lâu đời. Kem ăn xuất hiện ở thế kỷ thứ 4 trước công nguyên; ở các quốc gia như La Mã, Trung Hoa họ phục vụ cho vua chúa bằng cách lấy đá lạnh trên các đỉnh núi cao về trộn với các loại trái cây hay sữa tạo thành món “kem”.
Năm 1962, công nghệ làm kem thương mại lần đầu tiên được cấp bằng sáng chế. Cùng với thời gian, ngành sản xuất kem phát triển mạnh mẽ cho ra đời nhiều dòng sản phẩm: Kem hộp, kem ly, kem chocolate, kem trái cây, kem vani, kem corneto… Kem trở thành món ăn tráng miệng ưa thích của cả trẻ em lẫn người lớn.
Là polysaccharit có nguồn gốc từ tảo biển đỏ Rhodophyceae.
Màu hơi vàng,màu mâu vàng nhạt hay màu trắng.
Dạng bột thô ,bột mịn và gần như không mịn.
Độ tan: Không tan trong etanol, tan trong nước ở t = 80oC, dung dịch sệt, có màu trắng đục có tinh thể phân tán dễ dàng trong nước.
Chức năng chính là: Chất làm dày.
Chức năng phụ là: Nhũ hóa, ổn định.
Là chất tạo gel cho các sản phẩm thạch.
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất kem
Báo cáo: Quy trình và thiết bị sản xuất kem trình bày tổng quát về kem, quy trình sản xuất kem, nguyên liệu sản xuất kem, thiết bị sản xuất kem, sản phẩm. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.
Tiểu luận: Quy trình sản xuất kem và phụ gia trong kem
Ngày nay, kem là một sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ở mọi quốc gia và thu hút người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Nhưng ít người biết rằng kem có một lịch sử khá lâu đời. Kem ăn xuất hiện ở thế kỷ thứ 4 trước công nguyên; ở các quốc gia như La Mã, Trung Hoa họ phục vụ cho vua chúa bằng cách lấy đá lạnh trên các đỉnh núi cao về trộn với các loại trái cây hay sữa tạo thành món “kem”.
Năm 1962, công nghệ làm kem thương mại lần đầu tiên được cấp bằng sáng chế. Cùng với thời gian, ngành sản xuất kem phát triển mạnh mẽ cho ra đời nhiều dòng sản phẩm: Kem hộp, kem ly, kem chocolate, kem trái cây, kem vani, kem corneto… Kem trở thành món ăn tráng miệng ưa thích của cả trẻ em lẫn người lớn.
Là polysaccharit có nguồn gốc từ tảo biển đỏ Rhodophyceae.
Màu hơi vàng,màu mâu vàng nhạt hay màu trắng.
Dạng bột thô ,bột mịn và gần như không mịn.
Độ tan: Không tan trong etanol, tan trong nước ở t = 80oC, dung dịch sệt, có màu trắng đục có tinh thể phân tán dễ dàng trong nước.
Chức năng chính là: Chất làm dày.
Chức năng phụ là: Nhũ hóa, ổn định.
Là chất tạo gel cho các sản phẩm thạch.
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
You must be registered for see links
You must be registered for see links