Tải miễn phí đồ án
Tìm hiểu về ổi và nghiên cứu sản xuất thử nước ổi đóng chai
TÓM TẮT LUẬN VĂN
Hầu hết các loại trái cây tự nhiên đều rất bổ ích cho sức khỏe con người và nhu cầu sử dụng trái cây tươi cũng như các sản phẩm chế biến từ trái cây ngày càng tăng trong đó có ổi.
Ổi là loại trái cây mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao, theo bảng xếp hạng của FAO. Ói có chứa rất nhiều các Vitamin và khoáng chất.
Điều kiện khí hậu ở nước ta rất thích hợp cho cây ổi phát ưiển
Ở nước ta các sản phẩm chế biến từ ổi chưa được quan tâm nhiều.
=> Vì vậy chúng tui quyết định chọn đề tài: “Tìm hiểu về ổi và nghiên cứu sản xuất thử nước ổi đóng chai”ế
Đề tài nghiên cứu gồm 5 chương với nội dung được tóm tắt như sau:
Chương 1: Giới thiệu.
Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu.
Chương 3: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu.
Nguyên liệu
Phương pháp nghiên cứu
o Quy trình sản xuất nước ổi đục thử nghiệm o Thuyết minh quy trình o Sơ đồ nghiên cứu Chương 4: Kết quả - Bàn luận
Lựa chọn nguyên liệu đem sản xuất
Phân tích thành phần cấu tạo của nguyên liệu
Phân tích thành phần hóa học chính của nguyên liệu
Nghiên cứu các thông số trong quy trình sản xuất: Chế độ chần, tỷ lệ pha loãng pure dịch quả, tỷ lệ phối trộn phụ gia, khảo sát quá trình đồng hoá, thanh trùng.
Sản phẩm:
o Phân tích vi sinh có ưong sản phẩm
Trang ỉỉi
Link download cho anh em ketnooi
Tìm hiểu về ổi và nghiên cứu sản xuất thử nước ổi đóng chai
TÓM TẮT LUẬN VĂN
Hầu hết các loại trái cây tự nhiên đều rất bổ ích cho sức khỏe con người và nhu cầu sử dụng trái cây tươi cũng như các sản phẩm chế biến từ trái cây ngày càng tăng trong đó có ổi.
Ổi là loại trái cây mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao, theo bảng xếp hạng của FAO. Ói có chứa rất nhiều các Vitamin và khoáng chất.
Điều kiện khí hậu ở nước ta rất thích hợp cho cây ổi phát ưiển
Ở nước ta các sản phẩm chế biến từ ổi chưa được quan tâm nhiều.
=> Vì vậy chúng tui quyết định chọn đề tài: “Tìm hiểu về ổi và nghiên cứu sản xuất thử nước ổi đóng chai”ế
Đề tài nghiên cứu gồm 5 chương với nội dung được tóm tắt như sau:
Chương 1: Giới thiệu.
Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu.
Chương 3: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu.
Nguyên liệu
Phương pháp nghiên cứu
o Quy trình sản xuất nước ổi đục thử nghiệm o Thuyết minh quy trình o Sơ đồ nghiên cứu Chương 4: Kết quả - Bàn luận
Lựa chọn nguyên liệu đem sản xuất
Phân tích thành phần cấu tạo của nguyên liệu
Phân tích thành phần hóa học chính của nguyên liệu
Nghiên cứu các thông số trong quy trình sản xuất: Chế độ chần, tỷ lệ pha loãng pure dịch quả, tỷ lệ phối trộn phụ gia, khảo sát quá trình đồng hoá, thanh trùng.
Sản phẩm:
o Phân tích vi sinh có ưong sản phẩm
Trang ỉỉi
Link download cho anh em ketnooi
You must be registered for see links