Nguyên liệu:
- 250gr thit lợn.
- 1 qua mướp đắng (khổ qua).
- 1/2 cu hanh tây tím.
- 2 thia sup satế.
- 50gr ot chuông đỏ.
- 1/2 thia sup tỏi xay.
- 1/2 thia sup bột nêm.
- 1 thia sup tương ớt.
- Dầu ăn, đường.
Thực hiện:
- Rửa mướp đắng, bỏ ruột, thái miếng.
- Thái mui hanh tây tím.
- Thái mieng ot chuông đỏ.
- Đun sôi nước, luoc tim chín, vớt ra de nguội, thái miếng.
- Dun nong dầu, phi thơm tỏi, cho lan lượt tim, mướp đắng, hành tây, ot chuong vào xào.
- Khi rau cu vừa chín, cho sate vào xào nhanh tay, nem gia vị vừa ăn.