Wacleah

New Member
Nguyên liệu:

- 250gr thit lợn.

- 1 qua mướp đắng (khổ qua).

- 1/2 cu hanh tây tím.

- 2 thia sup satế.

- 50gr ot chuông đỏ.

- 1/2 thia sup tỏi xay.

- 1/2 thia sup bột nêm.

- 1 thia sup tương ớt.

- Dầu ăn, đường.

Thực hiện:

- Rửa mướp đắng, bỏ ruột, thái miếng.

- Thái mui hanh tây tím.

- Thái mieng ot chuông đỏ.

- Đun sôi nước, luoc tim chín, vớt ra de nguội, thái miếng.

- Dun nong dầu, phi thơm tỏi, cho lan lượt tim, mướp đắng, hành tây, ot chuong vào xào.

- Khi rau cu vừa chín, cho sate vào xào nhanh tay, nem gia vị vừa ăn.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top