Luận văn: | Tinh chế, nghiên cứu một số tính chất của các Lectin từ một số loài thuộc họ đậu (Fabaceae), họ đậu tằm (Moraceae) và khả năng ứng dụng trong y học : Luận án PTS. Sinh học: 1 05 10 |
Nhà xuất bản: | ĐHKHTN |
Ngày: | 1996 |
Chủ đề: | Fabaceae Hoá sinh Hoá sinh học thực vật Họ đậu Lectin Moraceae |
Miêu tả: | 138 tr.+Phụ lục tóm tắt Luận án Trên cơ sở tìm hiểu về Lectin, tác giả tiến hành tách, tinh chế và nghiên cứu một số tính chất hoá sinh và cấu tạo phân tử dạng Lectin từ một số loài cây họ đậu và họ đậu tằm, nghiên cứu động thái Lectin trong quá trình sinh trưởng, so sánh cấu trúc phân tử và đặc điểm sinh hoá của các dạng Lectin để thấy được sự biến đổi của Lectin. Phần cuối tác giả sử dụng Lectin từ hạt mít để nghiên cứu ứng dụng trong y học dựa vào đặc tính miễn dịch của nó và đưa ra một số khuyến nghị Luận án PTS. Hoá sinh học -- Trường Đại học Tổng Hợp Hà Nội, 1996 Electronic Resources |
Kiểu: | text |
Định dạng: | text/pdf |
You must be registered for see links