P©tur

New Member
Luận văn:Tinh chế, nghiên cứu một số tính chất của các Lectin từ một số loài thuộc họ đậu (Fabaceae), họ đậu tằm (Moraceae) và khả năng ứng dụng trong y học : Luận án PTS. Sinh học: 1 05 10
Link tải Free download cho anh em Ketnooi:

 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Nghiên cứu chế độ cô đặc nước mắm bằng phương pháp kết tinh dung môi và ứng dụng sản xuất mắm kem Khoa học Tự nhiên 0
A Nghiên cứu quá trình tổng hợp và tinh chế biodiesel từ dầu đậu nành Luận văn Kinh tế 0
D Nghiên cứu chiết xuất và tinh chế phospholipid từ lòng đỏ trứng bằng phương pháp c02 ở trạng thái siêu tới hạn Y dược 2
D Nghiên cứu chiết xuất chọn lọc và tinh chế asiaticosid từ cây rau má (Centella asiatica (L.) Urb) Y dược 0
D NGHIÊN CỨU XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHẾ BIẾN TINH BỘT SẮN TẠI LÀNG NGHỀ DƯƠNG LIỄU - HOÀI ĐỨC - HÀ NỘI THEO HƯỚNG THU HỒI PHOTPHO Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu phối chế sản phẩm chăm sóc da dùng hoạt chất tinh dầu tràm trà (Melaleuca alternifolia) Khoa học Tự nhiên 0
C Nghiên cứu chiết xuất tinh chế và xác định bản chất hóa học, hoạt tính sinh học của một vài Carotenoid từ cây cỏ Việt Nam dùng trong sản xuất thuốc và thực phẩm thuốc Luận văn Sư phạm 3
V Nghiên cứu nấm linh chi đa niên, nấm đa niên, các chất có hoạt tính sinh học chính của chúng nhằm góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và tinh sạch chế phẩm TAQ POLYMERATA tái tổ hợp sử dụng trong công nghệ sinh học Luận văn Sư phạm 0
T Nghiên cứu quy trình công nghệ quy mô phòng thí nghiệm điều chế TiO2 dạng bột kích thước Nano mét từ tinh quặng inmenit Việt Nam Luận văn Sư phạm 0
D Nghiên cứu chế tạo tinh thể paracetamol kích thước nhỏ và khảo sát dược động học Khoa học Tự nhiên 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top