phan.akira

New Member
Nghệ khi kết hợp với mật ong, enzim dứa có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ và điều trị các chứng bệnh liên quan tới đau dạ dày. Có được hiệu quả đó là do sự kết hợp của curcumin hoạt chất có tính kháng viêm, mật ong có tính sát khuẩn và đặc tính làm tăng sự hấp thụ curcumin của enzim Bromelin trong dứa. Hỗn hợp này có tác dụng làm tăng tính co bóp của túi mật nhưng không làm tăng lượng axit trong dạ dày, tái tạo và bảo vệ các tế bào mới ở vùng tổn thương đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn có hại và các tế bào có khả năng phát triển thành khối u ở vùng loét.



Phụ nữ sau khi sinh cơ thể thường rất yếu, khả năng tự đề kháng lại các tác nhân không có lợi cho cơ thể thường kém hơn so với lúc trước khi sin. Phụ nữ sau sinh thường gặp phải một số các triệu trứng sau:xuất hiện mụn trứng cá, rụng tóc, đầy bụng, khó ăn, táo bón, mất nhiều máu …vì vậy việc sử dụng tinh nghệ + dứa có tác dụng rất tốt trong việc giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn. Đặc biệt phụ nữ sau khi sinh bằng phương pháp mổ sử dụng một lượng curcumin thích hợp trong 6 tuần đầu sẽ giúp mau lành vết mổ và hạn chế xảy ra các viêm nhiễm ở vùng mổ.
 
Tinh nghệ + dứa là sản phẩm được nghiên cứu bởi PGS.TS Dương Anh Tuấn thuộc phòng sinh dược & Hóa BVTV Viện Khoa Học và Công nghệ Việt Nam. Đây là sản phẩm kết hợp giữa Nghệ với dứa.



Nghệ và mật ong được biết tới từ rất sớm trong việc điều trị bệnh đau dạ dày. Ngày nay dưới sự nghiên cứu của các nhà khoa học trong nước và trên thế giới cho thấy sự kết hợp Nghệ với enzim dứa sẽ làm tăng tính hấp thụ curcumin có trong nghệ từ đó có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ, điều trị các bệnh liên quan tới viêm loét dạ dày, tiêu diệt tế bào ung thư, kéo dài sự sống cho người mắc bênh ung thư.



Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thế giới thì curcumin là một hoạt chất mới hàng đầu trong việc điều trị và tiêu diệt tế bào ung thư.



Theo http://bansuckhoe.com

 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
N Bạc PE Hàn Quốc Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Bạc Tinh Khiết và Công Nghệ Hàn Quốc Hiện Đại Kiến trúc, xây dựng 0
D Tinh bột bắp - Công nghệ sản xuất và ứng dụng Khoa học Tự nhiên 0
D Bao bì thủy tinh trong công nghệ thực phẩm Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên cứu công nghệ sản xuất gốm sứ kỹ thuật nghiên cứu công nghệ sản xuất thủy tinh dân dụng cao cấp có sử dụng nguyên tố đất hiếm màu và tạo màu Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu công nghệ chưng cất tinh dầu lá tía tô Nông Lâm Thủy sản 0
V Nghiên cứu nấm linh chi đa niên, nấm đa niên, các chất có hoạt tính sinh học chính của chúng nhằm góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và tinh sạch chế phẩm TAQ POLYMERATA tái tổ hợp sử dụng trong công nghệ sinh học Luận văn Sư phạm 0
T Nghiên cứu quy trình công nghệ quy mô phòng thí nghiệm điều chế TiO2 dạng bột kích thước Nano mét từ tinh quặng inmenit Việt Nam Luận văn Sư phạm 0
D Xác định thành phần hoá học tinh dầu cây đinh lăng (Polyscias fruticóa (L.) Harms) ở Nghệ An và Thanh Hoá Luận văn Sư phạm 0
D Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm : T.4 - Phần riêng dưới tác dụng của nhiệt chưng luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh, sấy Ôn thi Đại học - Cao đẳng 0
N Ảnh hưởng của Văn hóa doanh nghiệp đến cam kết gắn bó của nhân viên tại Công ty CP Công nghệ Tinh Vân Luận văn Kinh tế 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top