Sữa trà Canxi Ông thọ
Mô tả sản phẩm :
Tên sản phẩm: Sữa trà Canxi Ống thọ (Thực phẩm chức năng nên không phải là thuốc và có tác dụng như thuốc)
Nhãn hiệu: TIENS
Thông tin sản phẩm được đăng tải trên kênh truyền hình sức khỏe O2TV
http://www.youtube.com/watch?v=xbXM-Uf88-Q
---- TÁC DỤNG CỦA Canxi sữa trà ông thọ:
- Bộ dinh dưỡng cao Canxi giảm đường Tianshi được tinh chế từ Canxi hữu cơ sinh vật, Canxi được chiết xuất từ xương sống bò tươi bằng công nghệ sinh học hiện đại nên có hàm lượng Canxi cao: 3600mg/100g sản phẩm.
- Việc tăng cường lượng Canxi hợp lý đã tạo điều kiện giúp cho tế bào tụy tiết Insulin một cách bình thường, đạt được mục đích bổ sung kịp thời cho người mắc bệnh tiểu đường lượng Canxi bị thất thoát, điều hòa được lượng đường trong máu.
- Để tạo ra độ ngọt, bột dinh dưỡng cao Canxi giảm đường Tianshi đã chọn đường anbumin thay cho đường mía, ngoài ra sản phẩm còn chứa thêm bột bí đỏ và đường phân tử lượng thấp không sinh năng lượng, có tác dụng rất tốt với những người bị tiểu đường. CTY - thành phần đặc biệt chứa trong bí đỏ có khả năng thúc đẩy cơ chế tiết ra insulin, do đó có tác dụng làm giảm đường huyết rõ rệt.
- Bột dinh dưỡng cao Canxi giảm đường Tianshi có chứa 18 loại axit amin keo dính, anbumin phốt pho, sắt, đồng, magiê và các khoáng chất khác, chúng đều là những phân tố có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất tốt với những bệnh nhân tiểu đường.
---- THÀNH PHẦN:
Bột cao canxi xương, bột bí đỏ, đường đơn Oligosacccharide, Vitamin A, D, B1, B2, C
---- ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Người có tỷ lệ đường trong máu cao
---- CÁCH DÙNG:
Mỗi ngày dùng 01 đến 02 lần, mỗi lần 01 gói hòa tan với 150ml nước 60oC-70oC hoặc trộn lẫn cùng thức ăn khác. Không nên dùng với nước sôi.
---- THỜI HẠN:
18 tháng từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và thời hạn trên bao bì.
Sản phẩm đã được cấp Chứng chỉ chất lượng FDA hoa kỳ. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Việt Nam cấp "Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm" số 1053/2006/YT-CNTC ngày 17/4/2006
Bạn tham khảo thêm bài viết về Sữa trà ông Thọ của Tập đoàn Tianshi dưới đây:
- Sữa trà Ống Thọ có hiệu quả chữa trị lý tưởng đối với bệnh nhân tiểu đường. Thực nghiệm lâm sàng lâu năm trong y học hiện đại chứng minh rằng hàng chục căn bệnh của loài người dù gián tiếp hay trực tiếp đều liên quan đến sự thiếu Canxi. Tuy nhiên điều gây chú ý nhất đối với mọi người là mấy năm gần đây số người mắc bệnh tiểu đường tăng nhanh. Xét cho cùng, nguyên nhân chủ yếu là do: khi cơ thể ở trạng thái thiếu Canxi sẽ ảnh huởng tới việc tiết ra bình thường Insulin của cơ quan tụy, trong khi đó đường huyết dâng cao mà hoóc môn của tuyến cận giáp trạng lại tiết ra quá mức, căn bệnh tiểu đường phát sinh từ đó. Nếu bổ sung thật nhiều Canxi thì tỷ lệ phát sinh ra bệnh tiều đường tất sẽ giảm đáng kể.
- Sữa trà Ống Thọ của Tập đoàn Tianshi được tinh chế từ Canxi hữu cơ sinh vật, Canxi được chiết suất từ xương sống bò tươi bằng công nghệ sinh học hiện đại nên có hàm lượng canxi cao 360mg/1 gói 10g. Việc tăng cường lượng Canxi đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho Insulin tiết ra một cách bình thường đạt được mục đích bổ sung kịp thời cho người mắc bệnh tiểu đường do lượng Canxi bị thiếu hụt hay thất thoát.
- Cũng giống như Sữa trà Đại chúng Tianshi, để tạo ra độ ngọt Sữa trà Ống Thọ đã chọn đường Anbumin thay cho đường mía, hơn nữa trong sản phẩm còn chứa thêm bột bí đỏ và đường phân tử lượng thấp có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu dường. CTY - thành phần đặc biệt chứa trong bí đỏ có khả năng thúc đẩy cơ chế tiết ra Insulin, ức chế không cho lượng Anbumin đặc chủng của căn bệnh tiểu đường tăng lên, do đó có tác dụng hạ đường huyết rõ rệt. Sữa trà âng Thọ còn chứa 18 loại Axit amin, Anbumin keo dính, photpho, sắt, kẽm, đồng, Magie và các khoáng chất khác, chúng đều là những nguyên tố có tác dụng bảo vệ sức khỏe rất tốt với bệnh nhân tiểu đường.
Thông tin thêm hay tư vấn thêm:
Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Văn Tuyên
Mobile: 0916440558
Email:
[email protected]