Raedburne

New Member
Nguyên liệu:

- 200g tôm sú lớn.

- 150g hạt sen tươi.

- 1 củ sen.

- 50g cà rốt thái khoanh.

- 1 thìa súp dầu ăn.

- 1 thìa cà phê tiêu.

- 1 thìa cà phê đường.

- 1 thìa cà phê mupối, tỏi băm, hành lá.

Thực hiện:

- Rửa tôm, bóc vỏ, bỏ đầu và chỉ đen trên lưng.

- Ướp với tiêu.

- Củ sen gọt bỏ vỏ, thái khoanh mỏng vừa ăn.

- Luộc mềm hạt sen, vớt ra, để ráo.

- Đun dầu ăn, phi tỏi.

- Cho củ sen và cà rốt vào, xào trên lửa lớn 3 phút.

- Nêm muối và đường.

- Cho tiếp tôm và hạt sen vào, xào thêm 2 phút, tắt bếp.

- Trang trí với hành lá chẻ sợi.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top