Trứng Cuốn Hải Sản Kiểu Nhật
Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào rồi cho trứng vào chiên và cuốn thành cuốn trứng lớn.
Nguyên liệu:
(Phần 1 người ăn)
- 3 trứng gà
- 4 con tôm
- 1 ít mục,nghêu
- 1 ít dầu xà lách
- 1 ít đường, xì dầu, rượu
Cách làm:
1.Tách trứng vào tô, đánh đều; mực thái khoanh tròn và ướp muối cùng với nghêu và tôm rồi trụng nước sôi.
2.Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào rồi cho trứng vào chiên và cuốn thành cuốn trứng lớn.
3.Trộn đều gia vị rồi cho vào đĩa, sau đó để cuốn trứng vào, lấy mực, tôm và nghêu trang trí cho món ăn và cuối cùng rắc lên 1 ít hành xắt nhỏ.