Luận văn: | Ứng dụng kỹ thuật sắc ký điện di mao quản phân tích Acesulfame-K, Saccharin, Aspartame trong đồ uống : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29 |
Nhà xuất bản: | ĐHKHTN |
Ngày: | 2011 |
Chủ đề: | Đường hóa học Kỹ thuật sắc ký Đồ uống Hóa phân tích Điện di mao quản |
Miêu tả: | 68 tr. + CD-ROM Luận văn ThS. Hóa phân tích -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011 Tập hợp các tài liệu phân tích định lượng đường hóa học trong nước và quốc tế. Nghiên cứu các điều kiện để xác định đồng thời aspartame, saccharin, acesulfame-K. Áp dụng phương pháp mới xây dựng để phân tích một số mẫu đồ uống, nước giải khát trên địa bàn Hà Nội Electronic Resources |
Kiểu: | Text |
Định dạng: | Text/pdf |
You must be registered for see links
Tags: acesulfame K luận văn