khungdien_a17
New Member
Luận văn: | Xác định đồng thời dư lượng kháng sinh nhóm nitrofuran trong một số loại thực phẩm tươi sống trên địa bàn Hà Nội bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ LC/MS/MS : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29 |
Nhà xuất bản: | ĐHKHTN Đại học Quốc gia Hà Nội |
Ngày: | 2012 |
Chủ đề: | Hóa phân tích Dư lượng kháng sinh Thực phẩm |
Miêu tả: | 59 tr. + CD-ROM Luận văn ThS. Hóa phân tích -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012 Giới thiệu về kháng sinh nhóm nitrofuran; tác dụng của các chất kháng sinh nhóm nitrofuran; dư lượng kháng sinh nhóm nitrofuran trong thực phẩm. Xây dựng phương pháp xác định đồng thời 4 chất chuyển hóa của nitrofuran trong thực phẩm tươi sống bằng LC-MS/MS. Ứng dụng phương pháp để xác định các chất chuyển hóa của nitrofuran trong thực phẩm tươi sống cụ thể trong thịt lợn, thịt bò, thịt gà, gan. Tìm hiểu kết quả đạt được Electronic Resources |
Kiểu: | Text |
Định dạng: | Text/pdf |
Bảo hiểm: | Thư viện nhà C1T - 144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội |
Quyền: | Access limited to members |
You must be registered for see links