Link tải miễn phí luận văn cho anh em ketnooi
Xây dựng hệ thống haccp cho sản phẩm sữa đậu nành tại công ty chế biến thực phẩm quang minh
TÓM TẮT ĐỒ ÁN
Bài Đồ Án gồm 5 chương:
1. Chương 1: Tổng quan về công ty và HACCP
Giới thiệu sơ lược về công ty chế biến thực phẩm Quang Minh, các sản phẩm chính của công ty.
Giới thiệu sơ lược về hệ thống HACCP. Lợi ích của HACCP trong ngành thực phẩm.
2. Chương 2: Đánh giá các điều kiện tiên quyết nhà xưởng
Đánh giá một cách sơ lược các ưu nhược điểm về điều kiện tiên quyết của nhà xưởng sản xuất sữa đậu nành. Đưa ra những nhận xét ý kiến để khắc phục những nhược điểm của điều kiện tiên quyết.
3. Chương 3: Các điều kiện tiên quyết
Chương trình GMP, SSOP mà công ty chưa thực hiện nhằm đảm bảo nền tảng vững chắc cho việc xây dựng HACCP trong nhà máy sắp tới.
4. Chương 4: Xây dựng HACCP cho sản phẩm sữa đậu nành
Phân tích đánh giá các mối nguy ảnh hưởng đến quy trình sản xuất sữa đậu nành. Đồng thời tìm ra các điểm CCP trên dây chuyền và xây dựng kế hoạch HACCP để kiểm soát CCP nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm sữa đậu nành.
5. Chương 5: Kết luận và kiến nghị
Đưa ra những kết luận rút ra trong quá trình làm đồ án. Và những kiến nghị để áp dụng hệ thống HACCP có hiệu quả hơn trong công ty.
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
Xây dựng hệ thống haccp cho sản phẩm sữa đậu nành tại công ty chế biến thực phẩm quang minh
TÓM TẮT ĐỒ ÁN
Bài Đồ Án gồm 5 chương:
1. Chương 1: Tổng quan về công ty và HACCP
Giới thiệu sơ lược về công ty chế biến thực phẩm Quang Minh, các sản phẩm chính của công ty.
Giới thiệu sơ lược về hệ thống HACCP. Lợi ích của HACCP trong ngành thực phẩm.
2. Chương 2: Đánh giá các điều kiện tiên quyết nhà xưởng
Đánh giá một cách sơ lược các ưu nhược điểm về điều kiện tiên quyết của nhà xưởng sản xuất sữa đậu nành. Đưa ra những nhận xét ý kiến để khắc phục những nhược điểm của điều kiện tiên quyết.
3. Chương 3: Các điều kiện tiên quyết
Chương trình GMP, SSOP mà công ty chưa thực hiện nhằm đảm bảo nền tảng vững chắc cho việc xây dựng HACCP trong nhà máy sắp tới.
4. Chương 4: Xây dựng HACCP cho sản phẩm sữa đậu nành
Phân tích đánh giá các mối nguy ảnh hưởng đến quy trình sản xuất sữa đậu nành. Đồng thời tìm ra các điểm CCP trên dây chuyền và xây dựng kế hoạch HACCP để kiểm soát CCP nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm sữa đậu nành.
5. Chương 5: Kết luận và kiến nghị
Đưa ra những kết luận rút ra trong quá trình làm đồ án. Và những kiến nghị để áp dụng hệ thống HACCP có hiệu quả hơn trong công ty.
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
You must be registered for see links
Last edited by a moderator: