Link tải miễn phí tiểu luận
MỤC LỤC TRANG SỐ
Chương 1 Tổng quan về ngành sữa Việt Nam………………………………………1
Chương 2 Lập luận kinh tế kỹ thuật………………………………………………..27
Chương 3 Tính và chọn máy thiết bị………………………………………………..36
Chương 4 Tính tổ chức và xây dựng………………………………………………..57
Chương 5 Tính điện – hơi – nước lạnh……………………………………………..75
Chương 6 Tính kinh tế……………………………………………………………….97
Chương 7 An toàn lao động và vệ sinh nhà máy………………………………….109
Chương 8 Sơ đồ mặt bằng nhà máy……………………………………………….119
Chương 1. TỔNG QUAN VỀ NGÀNH SỮA Ở VIỆT NAM
1.1. Tổng quan ngành sữa Việt Nam
Sữa là chất lỏng sinh lý do các tuyến sữa tổng hợp được từ các hợp chất có trong máu,được tiết ra từ tuyến vú của động vật và là nguồn thức ăn để nuôi sống động vật non. Sữa có đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Những chất này có khả năng đồng hóa cao vì vậy từ lâu con người đã biết sử dụng sữa như một loại thực phẩm rất bổ dưỡng cho cơ thể nhất là đối với trẻ sơ sinh.
Trong sữa có một số thành phần như: lipit, gluxit, protein, chất khoáng, vitamin, ngoài ra còn có chất màu và nhiều chất khác. Trong các chất trên trừ nước và những chất bay hơi khi chế biến thì những chất còn lại gọi là chất khô của sữa. Hàm lượng chất khô của sữa khoảng 10-20% tùy theo loại sữa, chất khô của sữa càng nhiều thì giá trị thực phẩm càng cao, nếu không kể đến lipit thì chất khô trong sữa gọi là chất khô không béo.
Thành phần hóa học của các loại sữa không giống nhau, chúng luôn thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời kỳ tiết sữa, thành phần thức ăn, phương pháp vắt sữa, điều kiện chăn nuôi, sức khỏe, tuổi, độ lớn của con vật, loài, giống và nhiều yếu tố khác.
Bảng phân tích thành phần hóa học của sữa từ các loại động vật khác nhau và được dùng làm thực phẩm.
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
MỤC LỤC TRANG SỐ
Chương 1 Tổng quan về ngành sữa Việt Nam………………………………………1
Chương 2 Lập luận kinh tế kỹ thuật………………………………………………..27
Chương 3 Tính và chọn máy thiết bị………………………………………………..36
Chương 4 Tính tổ chức và xây dựng………………………………………………..57
Chương 5 Tính điện – hơi – nước lạnh……………………………………………..75
Chương 6 Tính kinh tế……………………………………………………………….97
Chương 7 An toàn lao động và vệ sinh nhà máy………………………………….109
Chương 8 Sơ đồ mặt bằng nhà máy……………………………………………….119
Chương 1. TỔNG QUAN VỀ NGÀNH SỮA Ở VIỆT NAM
1.1. Tổng quan ngành sữa Việt Nam
Sữa là chất lỏng sinh lý do các tuyến sữa tổng hợp được từ các hợp chất có trong máu,được tiết ra từ tuyến vú của động vật và là nguồn thức ăn để nuôi sống động vật non. Sữa có đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Những chất này có khả năng đồng hóa cao vì vậy từ lâu con người đã biết sử dụng sữa như một loại thực phẩm rất bổ dưỡng cho cơ thể nhất là đối với trẻ sơ sinh.
Trong sữa có một số thành phần như: lipit, gluxit, protein, chất khoáng, vitamin, ngoài ra còn có chất màu và nhiều chất khác. Trong các chất trên trừ nước và những chất bay hơi khi chế biến thì những chất còn lại gọi là chất khô của sữa. Hàm lượng chất khô của sữa khoảng 10-20% tùy theo loại sữa, chất khô của sữa càng nhiều thì giá trị thực phẩm càng cao, nếu không kể đến lipit thì chất khô trong sữa gọi là chất khô không béo.
Thành phần hóa học của các loại sữa không giống nhau, chúng luôn thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời kỳ tiết sữa, thành phần thức ăn, phương pháp vắt sữa, điều kiện chăn nuôi, sức khỏe, tuổi, độ lớn của con vật, loài, giống và nhiều yếu tố khác.
Bảng phân tích thành phần hóa học của sữa từ các loại động vật khác nhau và được dùng làm thực phẩm.
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
You must be registered for see links