Tổ chức bộ máy và nhân lực của nhà hàng.



Hiểu được tổ chức bộ máy, tổ chức lao động của nhà hàng, biết được các nhiệm vụ và chức năng của từng bộ phận.


Nắm được các yêu cầu tuyể chọn và biết cách tuyển chọn nhân lực cho nhà hàng.


Nội dung của chương:


I. Tổ chức bộ máy của nhà hàng.


1. Mô hình tổ chức bộ máy nhà hàng.


2. Chức năng nhiệm vụ của các bộ phận trong nhà hàng.


3. Mối quan hệ của các bộ phận trong nhà hàng.



II. Tổ chức lao động trong nhà hàng


1. Tổ chức lao động


2. Phân công lao động.


III. Nhân lực và cách tuyển chọn nhân lực cho nhà hàng


1. Nhân lực của nhà hàng


2.Tuyển chọn nhân lực cho nhà hàng


hiện tại mình rất cần nguồn tài liệu này, bạn nào có có thê send cho mình được không, mình Thank rất nhiều


mail: [email protected]
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top