Vật Liệu:
1 vỉ sườn bò khoảng 3 pounds
3 muỗng canh dầu hào
3 muỗng canh xì dầu hiệu Maggi
1 muỗng canh đướng / mật ong
1 teaspoon tiêu sọ
1 tablespoon hot sesame oil
3 muỗng canh dầu ăn
1 tablespoon mè
5 tép tỏi bầm nhuyễn
1 củ hành tây nhỏ xắt lát mỏng hay hạt lựu
2 muỗng canh rượu đỏ
Cách làm:Trộn tất cả gia vị trên cho đều, chỉ chừa thịt rửa cho sạch và lấy giấy bounty lau cho khô . Dùng nỉa xâm sơ miếng sườn cho thấm gia vị lúc ướp . Khi xâm xong lăn sườn vô gia vị ướp khoảng 2 tiếng và nướng ở nhiệt độ từ 400-450 độ . Canh cho thịt chín vàng lấy ra ăn với cơm hay ăn chơi rất ngon .