Nguyên liệu:
- 200gr phi le thit ngựa.
- 1 cu khoai tây to.
- 5 la rau xà lách.
- 1/2 thia ca phê muối.
- 1/3 thia ca phê tỏi xay.
- 1/2 thia ca phê tiêu.
- 1 thia súp giấm.
- 1 thia cà phê đường.
- 1 cu hành tím.
- 50gr rau xa lách.
- Dầu ăn, bánh mì, nước tương.
Thực hiện:
- Thịt ngua de nguyên miếng, dan cho mềm.
- Uop voi muối, tiêu va toi xay.
- Cat khoai tây thành thanh dài, vừa ăn.
- Chiên vàng giòn.
- Làm nuoc sot dầu giấm: Hoa tan giấm, đường, mot it muối, dầu ăn.
- Cho hanh tím thái mỏng vào.
- Đun nong chao với mot it dầu ăn.
- Cho thit ngựa vào tro nhanh tay đến khi vang mặt, vừa chin toi là được.
- Bày thit ra đĩa.
- Don kem khoai tây, rau xa lách, bánh mi va nước tương.
- Rưới nuoc sot dầu giấm len xa lách khi dùng.