Unai

New Member
1/ Không đủ chất nhé,

2/ Ăn quá nhiều chất bột rồi có ngày nó cũng biến bạn thành cục bột di động

tưởng tượng đi, bạn không muốn mình giống vậy chứ? ^_^
 

kudarka_1

New Member
Ăn bánh mì nhiều sẽ làm tăng lượng tinh bột trong cơ thể bạn, khi tinh bột nhiều sẽ dẫn tới nguy cơ tăng huyết áp, nên hạn chế 1 tuần chỉ nên ăn ít thôi
 
Bánh mì là loại tinh bột, ăn nhiều sanh ra mập phì, ăn ít thì nó thiếu sức khỏe. Có người bị dị ứng với ngay cả bột mì. Tỏ ra mình là dân biết làm bánh kiểu Tây...Còn ăn sáng với bánh mì với hột gà ốp-la là prỏm -nhe.....



Chúc vui với tinh bột và nhớ vua Hùng Vương lên vua nhờ tinh bột nếp...
 

leen_lyn_0011

New Member
Nếu ngày nào bạn cũng ăn thay cơm thì có gì mà phải lo?, người châu Âu ăn bánh mỳ triền miên đó thôi, Chỉ có điều phải giữ cho chế độ ding dưỡng được luôn luôn cân đối.Bánh mỳ cũng đòi hỏi thức ăn phù hợp với nó: thịt, trứng, cá, sữavà các sản phẩm từ sữa như phó mát...chứ bánh mỳ mà ăn kèm với rau muống, cá kho kiểu Việt nam, hay với canh cua đồng rau đay mồng tơi thì không hợp đâu
 

W_RaDo

New Member
Ăn bánh mì nhiều quả thật không tốt đâu bị tiêu chảy đó.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top