LOVE_STORY
New Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae
Vấn đề về rau sạch hiện nay đang là một vấn đề rất cấp thiết của xã hội. Cùng với sự tăng trưởng của xã hội, con người không chỉ thích “ăn ngon, mặc đẹp” mà còn phải đảm bảo vệ sinh, tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, trong khi mà nguồn cung thực phẩm chủ yếu là từ việc trồng trọt truyền thống và phụ thuộc quá nhiều vào điều kiện thời tiết, khí hậu thì việc đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng cao này dường như là một bài toán nan giải. Từ thực tế đó, nhóm xin đưa ra một giải pháp áp dụng công nghệ mới vào trồng rau: công nghệ thủy canh. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và hiện được áp dụng tại nhiều nước công nghiệp phát triển. Tuy nhiên tại Việt Nam, công nghệ này vẫn chỉ bước đầu nghiên cứu và chỉ dừng lại tại các phòng nghiên cứu, trường đại học hay được xem như thú vui tiêu khiển cho sinh viên, người trồng cây cảnh và các bà nội trợ. Vậy liệu công nghệ có thành công trong thương mại hóa hay không? Nhóm xin bắt đầu bằng việc phân tích công nghệ thủy canh trên cây rau diếp xanh-loại rau dễ trồng và tiêu thụ tốt trên thị trường.
Mục lục
Phần 1: Sự cấp thiết của việc áp dụng công nghệ mới vào trồng rau: 3
1. Điều kiện thời tiết khí hậu: 3
2. Vấn đề về chi phí 3
4. Vấn đề về an toàn 4
5. Nhu cầu thị trường 4
Phần 2: Giới thiệu công nghệ 8
1. Mô tả công nghệ: 8
2. Điều kiện trồng 8
3. Giới thiệu về rau diếp: 9
Phần 3: Đánh giá hiện trạng công nghệ 13
1. Giới thiệu về công ty: 13
a. Sơ lược về công ty: 13
b. Hiện trạng công nghệ hiên nay: 14
2. Đánh giá năng lực công ty: 16
Phần 4: Dự báo và hoạch định công nghệ 19
1. Dự báo công nghệ 19
2. Xu hướng công nghệ chung được thương mại hoá tại Việt Nam 19
3. Các loại hình thủy canh 19
4. Dự báo công nghệ 21
5. Hoạch định công nghệ 22
Phần 5: Lựa chọn công nghệ 25
1. Khái quát các công nghệ hiện có 26
2. Lựa chọn công nghệ 27
Phần 6: Đổi mới công nghệ 29
1. Các yếu tố ảnh hưởng đến đổi mới công nghệ 29
2. Tác động của đổi mới công nghệ 29
3. Quá trình đổi mới công nghệ 30
4. Chiến lược đổi mới cho công nghệ thủy canh 32
Phần 7: Chuyển giao công nghệ 35
1. Hệ thống pha chế và cung cấp dung dịch tự động 35
2. Tìm kiếm công nghệ: 36
3. Chuyển giao công nghệ: 37
4. Hiệu quả kinh tế mang lại nếu áp dụng công nghệ mới: 42
Kết luận 45
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
Vấn đề về rau sạch hiện nay đang là một vấn đề rất cấp thiết của xã hội. Cùng với sự tăng trưởng của xã hội, con người không chỉ thích “ăn ngon, mặc đẹp” mà còn phải đảm bảo vệ sinh, tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, trong khi mà nguồn cung thực phẩm chủ yếu là từ việc trồng trọt truyền thống và phụ thuộc quá nhiều vào điều kiện thời tiết, khí hậu thì việc đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng cao này dường như là một bài toán nan giải. Từ thực tế đó, nhóm xin đưa ra một giải pháp áp dụng công nghệ mới vào trồng rau: công nghệ thủy canh. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và hiện được áp dụng tại nhiều nước công nghiệp phát triển. Tuy nhiên tại Việt Nam, công nghệ này vẫn chỉ bước đầu nghiên cứu và chỉ dừng lại tại các phòng nghiên cứu, trường đại học hay được xem như thú vui tiêu khiển cho sinh viên, người trồng cây cảnh và các bà nội trợ. Vậy liệu công nghệ có thành công trong thương mại hóa hay không? Nhóm xin bắt đầu bằng việc phân tích công nghệ thủy canh trên cây rau diếp xanh-loại rau dễ trồng và tiêu thụ tốt trên thị trường.
Mục lục
Phần 1: Sự cấp thiết của việc áp dụng công nghệ mới vào trồng rau: 3
1. Điều kiện thời tiết khí hậu: 3
2. Vấn đề về chi phí 3
4. Vấn đề về an toàn 4
5. Nhu cầu thị trường 4
Phần 2: Giới thiệu công nghệ 8
1. Mô tả công nghệ: 8
2. Điều kiện trồng 8
3. Giới thiệu về rau diếp: 9
Phần 3: Đánh giá hiện trạng công nghệ 13
1. Giới thiệu về công ty: 13
a. Sơ lược về công ty: 13
b. Hiện trạng công nghệ hiên nay: 14
2. Đánh giá năng lực công ty: 16
Phần 4: Dự báo và hoạch định công nghệ 19
1. Dự báo công nghệ 19
2. Xu hướng công nghệ chung được thương mại hoá tại Việt Nam 19
3. Các loại hình thủy canh 19
4. Dự báo công nghệ 21
5. Hoạch định công nghệ 22
Phần 5: Lựa chọn công nghệ 25
1. Khái quát các công nghệ hiện có 26
2. Lựa chọn công nghệ 27
Phần 6: Đổi mới công nghệ 29
1. Các yếu tố ảnh hưởng đến đổi mới công nghệ 29
2. Tác động của đổi mới công nghệ 29
3. Quá trình đổi mới công nghệ 30
4. Chiến lược đổi mới cho công nghệ thủy canh 32
Phần 7: Chuyển giao công nghệ 35
1. Hệ thống pha chế và cung cấp dung dịch tự động 35
2. Tìm kiếm công nghệ: 36
3. Chuyển giao công nghệ: 37
4. Hiệu quả kinh tế mang lại nếu áp dụng công nghệ mới: 42
Kết luận 45
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
You must be registered for see links