Chuẩn Bị
- 4 trái trứng gà
- 1 lbs giò lụa sống
- 2 hộp thịt cua
- salad Mỹ ( lecttuce ) , ngò , ớt , màu vàng , tiêu
Cách Làm
- trứng gà đánh tan , cho 1 tsp bột năng + 1 TSP nước hoà tan bôt + vài giọt màu vàng + tí tiêu = đánh cho nổi bọt lên . Cho vô chảo chiên thật mỏng . Chiên khoảng 5 -> 6 cái
- trộn chung giò sống + thịt cua + 1/4 tsp tiêu
- trét giò sống ( chia 1 lbs làm 5 phần ) lên miếng trứng chiên thoa 1 lớp dầu lên mặt giò sống , rồi cuôn tròn lại . lập lai cho hết giò . Đem hấp 30 phút
Trình Bày
-Cắt ra từng khoanh mỏng xéo ( dầy cỡ 5 cm ). xếp lớp chung quanh dĩa tròn dưới lót salad , chính giữa cà chua tỉa hoa hồng ( cà chua gọt mỏng như gọt cam , táo đừng để bị đứt khúc , khoanh tròn dây cà chua sẽ ra hình hoa hồng )ớt tỉa hoa