Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối
CH1 GIẢI THÍCH CH1 CH1.2 CH2 CH3 CH4
GIẢI
THÍCH
CH4
CCP
(C/K)
oPRP
(Y/ N)
Mối nguy sinh học
Tinh bột: Vi sinh vật trên bề
mặt nguyên liệu, nấm mốc
Aspergillus ochraceus,
Fusarium roseum có khả
năng sinh ra độc tố, côn
trùng mọt
Có sẵn trong nguyên
liệu, hay xuất hiện
trong quá trình bảo
quản
2 1 2 C
KN: nhiễm từ vỏ trong quá
trình xay xát
HQ: sinh độc tố trong thời
gian lưu trữ, tồn tại trong sản
phẩm gây độc hại cho người
sử dụng
K C
Kiểm tra nguyên liệu
đầu vào. Kiểm soát
nhiệt độ và độ ẩm
trong kho bảo quản.
K K
Mối nguy hóa học
Tồn dư thuốc bảo vệ thực
vật, hàm lượng gluten trong
tinh bột thấp.
Trong quá trình trồng 2 1 2 C
KN: phun thuốc quá liều
trong quá trình trồng
HQ: tích lũy trong cơ thể
người gây nguy cơ ung thư
K C
Kiểm tra dư lượng
thuốc bảo vệ thực vật
từ nguyên liệu đầu
vào
K K
Mối nguy vật lý Đinh, ốc vít, kim loại
Trong quá trình xay
xát, bảo quản vận
chuyển,
1 1 1 K
KN: rớt vào từ các thiết bị
trong quá trình xay xát, trong
xe vận chuyển hay trong kho.
HQ: bị tách ra khỏi nguyên
liệu bởi máy tách từ
K C Loại bỏ các tạp chất
bằng nam châm K K
Mối nguy sinh học E coli, Samonella , nấm mốc
Có sẵn trong nguyên
liệu, trong quá trình
bảo quản
2 1 2 C
KN: bị nhiễm trong quá trình
sản xuất bơ, lưu trữ
HQ: chất độc do các nấm gây
ra tích lũy trong cơ thể gây
độc
K C
Kiểm tra nguyên liệu
theo đúng hợp đồng
với nhà cung cấp.
K K
Mối nguy hóa học Hàm lượng chì, Cadimi,
chất béo bị oxy hóa
Có sẵn trong nguyên
liệu, trong quá trình
bảo quản
2 1 2 C
KN: bị nhiễm từ nguyên liệu
sản xuất bơ
HQ: hàm lượng kim loại tích
lũy trong cơ thể, có nguy cơ
bị ung thư
K C Kiểm tra nguyên liệu
đầu vào K K
Mối nguy vật lý Tạp chất mẩu kim loại trong
bơ
Rơi vào trong quá
trình sản xuất vận
chuyển
1 1 1 K
KN: nhiễm trong quá trình
sản xuất
HQ: tách ra nhờ thiết bị từ
K C máy hút nam châm K K
Mối nguy sinh học vsv trong nước
ecoli,samonella
Có sẵn nhiễm từ dụng
cụ chứa dựng 3 1 3 K
KN: nước chưa xử lý triệt để
và nhiễm từ công cụ chứa
dựng
HQ: Bị tiêu diệt trong quá
trình nướng
K C kiểm tra nguồn nước
trước khi sử dụng K K
Mối nguy vật lý Các tạp chất trong nước
Có sẵn, hay rỉ sét cùa
ống dẫn công cụ chứa
dựng
2 1 2 K KN: một số tạp chất có sẵn do
lắng lọc chưa triệt để, một số
nhiễm lại trong quá trình dẫn
nước HQ: bị
tách ra nhờ máy hút từ
K C Dùng máy lọc K K
CÔNG ĐOẠN
Nước
NGUY
CÓ
NGUY
CƠ
LÝ GIẢI
NÀY CÓ
PHẢI LÀ
CCP
KHÔNG?
CÂY QUYẾT ĐỊNH
Bột mì K
ĐỘ
ẢNH
HƯỞN
G
SỐ
ĐIỂM
=A×B
Bơ
LOẠI MỐI NGUY MỐI NGUY TIỀM ẨN NGUỒN GỐC
NĂNG
PHÁT
SINH
(A)
uyên
ệu
N
K N
K Y
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
CH1 GIẢI THÍCH CH1 CH1.2 CH2 CH3 CH4
GIẢI
THÍCH
CH4
CCP
(C/K)
oPRP
(Y/ N)
Mối nguy sinh học
Tinh bột: Vi sinh vật trên bề
mặt nguyên liệu, nấm mốc
Aspergillus ochraceus,
Fusarium roseum có khả
năng sinh ra độc tố, côn
trùng mọt
Có sẵn trong nguyên
liệu, hay xuất hiện
trong quá trình bảo
quản
2 1 2 C
KN: nhiễm từ vỏ trong quá
trình xay xát
HQ: sinh độc tố trong thời
gian lưu trữ, tồn tại trong sản
phẩm gây độc hại cho người
sử dụng
K C
Kiểm tra nguyên liệu
đầu vào. Kiểm soát
nhiệt độ và độ ẩm
trong kho bảo quản.
K K
Mối nguy hóa học
Tồn dư thuốc bảo vệ thực
vật, hàm lượng gluten trong
tinh bột thấp.
Trong quá trình trồng 2 1 2 C
KN: phun thuốc quá liều
trong quá trình trồng
HQ: tích lũy trong cơ thể
người gây nguy cơ ung thư
K C
Kiểm tra dư lượng
thuốc bảo vệ thực vật
từ nguyên liệu đầu
vào
K K
Mối nguy vật lý Đinh, ốc vít, kim loại
Trong quá trình xay
xát, bảo quản vận
chuyển,
1 1 1 K
KN: rớt vào từ các thiết bị
trong quá trình xay xát, trong
xe vận chuyển hay trong kho.
HQ: bị tách ra khỏi nguyên
liệu bởi máy tách từ
K C Loại bỏ các tạp chất
bằng nam châm K K
Mối nguy sinh học E coli, Samonella , nấm mốc
Có sẵn trong nguyên
liệu, trong quá trình
bảo quản
2 1 2 C
KN: bị nhiễm trong quá trình
sản xuất bơ, lưu trữ
HQ: chất độc do các nấm gây
ra tích lũy trong cơ thể gây
độc
K C
Kiểm tra nguyên liệu
theo đúng hợp đồng
với nhà cung cấp.
K K
Mối nguy hóa học Hàm lượng chì, Cadimi,
chất béo bị oxy hóa
Có sẵn trong nguyên
liệu, trong quá trình
bảo quản
2 1 2 C
KN: bị nhiễm từ nguyên liệu
sản xuất bơ
HQ: hàm lượng kim loại tích
lũy trong cơ thể, có nguy cơ
bị ung thư
K C Kiểm tra nguyên liệu
đầu vào K K
Mối nguy vật lý Tạp chất mẩu kim loại trong
bơ
Rơi vào trong quá
trình sản xuất vận
chuyển
1 1 1 K
KN: nhiễm trong quá trình
sản xuất
HQ: tách ra nhờ thiết bị từ
K C máy hút nam châm K K
Mối nguy sinh học vsv trong nước
ecoli,samonella
Có sẵn nhiễm từ dụng
cụ chứa dựng 3 1 3 K
KN: nước chưa xử lý triệt để
và nhiễm từ công cụ chứa
dựng
HQ: Bị tiêu diệt trong quá
trình nướng
K C kiểm tra nguồn nước
trước khi sử dụng K K
Mối nguy vật lý Các tạp chất trong nước
Có sẵn, hay rỉ sét cùa
ống dẫn công cụ chứa
dựng
2 1 2 K KN: một số tạp chất có sẵn do
lắng lọc chưa triệt để, một số
nhiễm lại trong quá trình dẫn
nước HQ: bị
tách ra nhờ máy hút từ
K C Dùng máy lọc K K
CÔNG ĐOẠN
Nước
NGUY
CÓ
NGUY
CƠ
LÝ GIẢI
NÀY CÓ
PHẢI LÀ
CCP
KHÔNG?
CÂY QUYẾT ĐỊNH
Bột mì K
ĐỘ
ẢNH
HƯỞN
G
SỐ
ĐIỂM
=A×B
Bơ
LOẠI MỐI NGUY MỐI NGUY TIỀM ẨN NGUỒN GỐC
NĂNG
PHÁT
SINH
(A)
uyên
ệu
N
K N
K Y
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
You must be registered for see links