Múc canh ra bát, dùng nóng với cơm trắng rất ngon.
Nguyên liệu:
- 300gr bắp bò.
- 2 củ khoai môn.
- 2 củ cà rốt, thái khoanh.
- Gia vị: bột nêm, đường, dầu ăn.
- 2 bát nước dùng.
- 1 nhúm muối.
Thực hiện:
- Rửa sạch bắp bò, ngâm qua nước muối khoảng 5 phút.
- Gọt vỏ khoai môn, rửa sạch, ngâm qua nước muối.
- Thái bắp bò miếng vuông, cho vào nồi áp suất, đổ nước dùng vào, nêm gia vị, hầm 30 phút.
- Sau 20 phút, mở nắp nồi ra, cho khoai môn, cà rốt vào, đậy nắp kín, đun 10 phút.
- Cuối cùng, nêm gia vị vừa ăn.