Cá Basa Lúc Lắc

Dùng nóng với cơm, chấm kèm nước tương.



Nguyên liệu:

- 200gr philê cá basa.

- 100gr ớt chuông vàng, xanh, đỏ.

- 50gr hành tây.

- 50gr cà chua bi.

- 1 thìa súp nước tương.

- 1 thìa cà phê tiêu.

- 1 thìa cà phê hạt nêm.

- 1 thìa súp tỏi băm.

- 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện:

- Cuộn tròn cá basa, thái khúc vừa ăn.

- Ướp cá với nước tương, hạt nêm, tiêu.

- Thái vuông ớt chuông, hành tây.

- Bổ đôi cà chua bi.

- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho cá vào đảo nhanh tay.

- Tiếp đến, cho ớt chuông, hành tây, cà chua vào đảo đều đến khi vừa chín, nhấc xuống.

Chúc thành công!
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D quy trình sản xuất thức ăn cho cá tra,cá basa tại công ty tnhh mtv thức ăn thủy sản mekong Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu tận dụng nguồn mỡ cá tra cá basa để điều chế dầu nhờn sinh học Khoa học Tự nhiên 0
N Vụ tranh chấp bán phá giá cá tra, cá basa và những bài học kinh nghiệm với hàng xuất khẩu Việt Nam Luận văn Kinh tế 2
S Qui trình công nghệ chế biến cá Tra - Basa Fillet xuất khẩu tại công ty TNHH thủy sản Phương Đông Khoa học Tự nhiên 0
L Nghiên cứu sản xuất Biodiesel từ mỡ cá Basa Khoa học Tự nhiên 0
T quy trình sản xuất tàu hủ cá basa ở quy mô phòng thí nghiệm Nông Lâm Thủy sản 0
T Tác động của hiệp định TPP đến chuỗi cung ứng cá tra, cá basa của việt nam và giải pháp cải tiến chu Hỏi đáp, chia sẻ kiến thức kinh tế 0
H [Free] Đề án Động cơ của Hiệp hội các chủ trại nuôi cá nheo Mỹ khi kiện cá tra và basa của Việt Nam Luận văn Kinh tế 0
T Lập kế hoạch marketing cho sản phẩm cá tra cá basa của công ty CP xuất nhập khẩu thủy sản An Giang Nông Lâm Thủy sản 0
G Xây dựng chương trình quản lý chất lượng theo HACCP cho sản phẩm cá basa fillet đông IQF Tài liệu chưa phân loại 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top