Nguyên liệu:



100 phi-lê thị bò, 300g can ta, 2 qua ca chua, 5g tỏi băm, hạt nêm, dầu ăn.

Thực hiện:



Thịt bo rua sạch, để ráo nước, thai mieng mỏng hình chu nhat 2,5 x 1,5 cm. Uop thit bò với 1/2 thia ca-phe hạt nêm, 1 thia sup dầu ăn, can ta thái khúc dài 5cm, ca chua thái múi. Phi thom tỏi băm trong 1/2 thia sup dầu ăn, cho thit bò vào xao chin tái trên lửa lớn. Dun soi 700ml nước, nem 3 thìa ca-phe hat nêm, cho ca chua vao nau trong 2 phút.



Sau cùng, cho can ta và thịt bo da xào ở buoc 2 vào nấu them khoang 1 phút roi tat bếp.
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
N Chất lượng nước và tích lũy vật chất dinh dưỡng trong ao nuôi cá tra thâm canh ở quận ô môn, Cần thơ Tài liệu chưa phân loại 2
D Trồng cây với dung dich thủy canh từ phân bón hóa học Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu lựa chọn một số loại giá thể và dung dịch dinh dưỡng thích hợp cho trồng rau thủy canh Nông Lâm Thủy sản 0
D nghiên cứu giải pháp công nghệ sản xuất một số loại rau ăn lá trái vụ bằng phương pháp thủy canh Nông Lâm Thủy sản 0
D HOÀN THIỆN QUY TRÌNH THỦY CANH RAU CẢI BÓ XÔI (Spinacia oleracea) TRONG NHÀ LƯỚI Nông Lâm Thủy sản 0
D thiết kế chế tạo thiết bị xử lý nước cấp dùng trong nuôi tôm thâm canh Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu hạn chế và giải pháp khắc phục cho canh tác ruộng bậc thang tại Huyện Văn Chấn-Tỉnh Yên Bái Nông Lâm Thủy sản 0
B Các mô hình canh tác trồng trọt và chăn nuôi trong mùa lũ năm 2004 tại huyện An Phú tỉnh An Giang Kiến trúc, xây dựng 0
C Điều tra hiện trạng canh tác xoài và khảo sát tình hình dịch hại trên xoài cát chu trong điều kiện xử lý ra hoa trái vụ tại phường Mỹ Thạnh thành phố Long Xuyên Kiến trúc, xây dựng 0
L Một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng canh tranh của nhà máy thuốc lá Thăng Long Luận văn Kinh tế 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top