Nguyên liệu:
100 phi-lê thị bò, 300g can ta, 2 qua ca chua, 5g tỏi băm, hạt nêm, dầu ăn.
Thực hiện:
Thịt bo rua sạch, để ráo nước, thai mieng mỏng hình chu nhat 2,5 x 1,5 cm. Uop thit bò với 1/2 thia ca-phe hạt nêm, 1 thia sup dầu ăn, can ta thái khúc dài 5cm, ca chua thái múi. Phi thom tỏi băm trong 1/2 thia sup dầu ăn, cho thit bò vào xao chin tái trên lửa lớn. Dun soi 700ml nước, nem 3 thìa ca-phe hat nêm, cho ca chua vao nau trong 2 phút.
Sau cùng, cho can ta và thịt bo da xào ở buoc 2 vào nấu them khoang 1 phút roi tat bếp.