daigai

Well-Known Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối
1. Đặt vấn đề . . . 1

1.2. Mục đích . . . 1

1.3. Nội dung tìm hiểu . . . 1

II. NỘI DUNG . . . 2

1. Nguyên liệu . . . 2

1.1. Nguyên liệu chính . . . 2

1.1.1. Thịt heo . . . 2

1.1.1.1. Đ ặ c đi ể m phân loạ i th ị t . . 3

1.1.1.2. C ấ u trúc c ủa th ị t . . 5

1.1.1.3. Các d ạ ng h ư h ỏ ng c ủa th ị t . . 5

1.1.2. Mỡ heo . . . 6

1.1.3. Da heo . . . 7

1.2. Phụ liệu . . . 7

1.2.1. Đá vảy . . . 7

1.2.2. Protein đậu nành . . 8

1.2.3. Tinh bột . . . 8

1.3. Gia vị . . . 8

1.3.1. Muối . . . 8

1.3.2. Bột ngọt . . . 9

1.3.3. Đ ườ ng . . . 9

1.3.4. Bột tiêu . . . 10

1.4. Phụ gia . . . 10

1.4.1. Muối nitrite (NaNO2) . . 10

1.4.2. Vita min . . . 10

1.4.3. Tari ( Polyphotphate ) . . 10

1.4.4. Erythosine( Isoascorbate ) . . 11

2. Tiêu chuẩn đánh giá nguyên liệu( TCVN 7049 - 2002) . 11

2.1. Kiể m soát vệ sinh thú y . . 11

2.2. Tiêu chuẩn cả m quan . . 11

2.3. Tiêu chuẩn hóa sinh . . . 12

2.4. Tiêu chuẩn vi sinh . . . 12

3. Quy trình công nghệ . . . 12

3.1. S ơ đồ quy trình công nghệ . . 12

3.2. Thuyết minh quy trình công nghệ . . 14

3.2.1. Giai đoạn cấp đông . . 14

3.2.1.1. Mụ c đích . . . 14

3.2.1.2. Ti ế n trình c ấ p đông . . 14

3.2.1.3. Các bi ế n đổ i x ả y ra trong quá trình c ấ p đông . 14

3.2.1.4. Thi ế t b ị dùng trong quá trình c ấ p đông . 16

3.2.2. Giai đoạn rã đông . . 16

3.2.2.1. Mụ c đích . . . 16

3.2.2.2. Các bi ế n đổ i trong quá trình rã đông . 16

3.2.2.3. Ti ế n trình rã đông . . 17

3.2.3. Giai đoạn r ửa . . . 17

3.2.3.1. Mụ c đích . . . 17

3.2.3.2. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình r ử a . . 18

3.2.4. Giai đoạn xay thô . . 18

3.2.4 .1. M ụ c đích . . . 18

3.2.4.2. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình xay thô . 18

3.2.4.3. Máy dùng trong xay thô . . 18

3.2.5. Giai đoạn xay nhuyễn . . 19

3.2.5.1. M ụ c đích . . . 19

3.2.5.2. Ti ế n trình xay nhuy ễ n . . 19

3.2.5.3. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình xay nhuy ễ n . 20

3.2.5.4. Máy dùng trong xay nhuy ễ n . . 21

3.2.6. Giai đoạn nhồi và định l ƣ ợ ng . . 22

3.2.6.1. M ụ c đích . . . 22

3.2.6.2. Ti ế n trình nh ồ i và đ ịn h lư ợ ng . . 22

3.2.6.3. Các bi ế n đổ i x ả y ra trong quá trình nh ồ i đ ị nh lư ợ ng . 24

3.2.6.4. Máy dùng trong nh ồ i đ ị nh lư ợ ng . . 24

3.2.7. Giai đoạn tiệt trùng . . 25

3.2.7.1. M ụ c đích . . . 25

3.2.7.2. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình t i ệ t trùng . 25

3.2.7.3. Máy dùng trong quá trình ti ệ t trùng . 25

3.2.8. Giai đoạn sấy khô . . 26

3.2.8.1. M ụ c đích . . . 26

3.2.8.2. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình s ấ y khô . 26

3.2.8.3. Máy dùng trong quá trình s ấ y khô . 26

3.2.9. Giai đoạn làm nguội . . 26

3.2.9.1. M ụ c đích . . . 26

3 .2.9.2. Các bi ế n đổ i tr ong quá trình làm ngu ộ i . 27

3.2.10. Giai đoạn hoàn thiện, đóng gói, bảo quản . 27

3.2.10.1. M ụ c đích . . . 27

3.2.10.2. Ti ế n trình hoàn thi ệ n . . 27

3.2.10.3. Thi ế t b ị trong giai đo ạ n hoàn thi ệ n , đóng gói . 28

4. Các vấn đề cần l ƣ u ý trong quá trình chế biến . 28

5. Yêu cầu thành phẩm của xúc xích . . 29

III. KẾT LUẬ N . . . 32

IV. TÀI LIỆU THAM KHẢO . . 33

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
C Nghiên cứu điều chế, khảo sát cấu trúc, hoạt tính quang xúc tác của bột titan đioxit kích thước nano được biến tính Neođim Môn đại cương 0
V Nghiên cứu điều chế , khảo sát cấu trúc, hoạt tính quang xúc tác của bột titan đioxt kích thước nano được biến tính ure Môn đại cương 0
A Nghiêu cứu điều chế, khảo sát cấu trúc, hoạt tính quang xúc tác của bột Titan Ddioxxit kích thước nano được biến tính Crom Môn đại cương 0
T Nghiên cứu chế biến xúc xích thịt từ nguyên liệu Surimi cá Tra Nông Lâm Thủy sản 0
T Nghiên cứu chế biến xúc xích thịt bò từ nguyên liệu surimi cá tra Nông Lâm Thủy sản 0
T nghiên cứu chế biến xúc xích surimi từ cá bạc má Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu chế tạo xúc tác axít rắn trên cơ sở Al2O3 biến tính bằng La và Zn để điều chế biođiesel từ nguồn mỡ động vật đã qua sử dụng Khoa học Tự nhiên 2
Z Nghiên cứu chế tạo axit rắn ZrO2 biến tính bằng Zn và S làm xúc tác cho quá trình chế tạo diesel sinh học từ dầu thực vật phi thực phẩm Khoa học Tự nhiên 0
P Cơm Xúc Xích là một món ăn rất ngon, mình rất thích ăn ở hàng, bạn nào biết chỉ mình cách chế biến đ Ẩm thực 1
P Nghiên cứu điều chế vật liệu TiO2 biến tính kích thước nano mét và khảo sát khả năng quang xúc tác của chúng Tài liệu chưa phân loại 2

Các chủ đề có liên quan khác

Top