Nguyên liệu:

- 1 bát cơm gạo lứt.

- 100gr tôm sú.

- 100gr mực ống.

- 1 búp măng tươi.

- 100gr ớt chuông vàng, đỏ, xanh.

- 1 thìa súp bơ.

- 2 thìa súp hạt nêm.

Thực hiện:

- Rửa sạch tôm, mực, thái sợi.

- Thái hạt lựu ớt chuông xanh, đỏ, vàng.

- Bổ đôi măng, khoét ruột, luộc chín.

- Thái hạt lựu ruột măng.

- Đun nóng chảy bơ, cho vào cơm xào, cho tiếp măng thái hạt lựu, ớt chuông, tôm, mực, nêm hạt nêm, đảo đều.

- Cho cơm vào phần măng đã khoét ruột,hấp khoảng 5 phút.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top