Nguyên liệu: 2 bát cơm, 6 tai nam dong cô, 200g sườn non, 1 cu gừng nhỏ, 1 qua ớt sừng, 1/2 bát nước dùng, 1 thia cà-phê tỏi băm, hành lá. Gia vị: Nước tương, đường, hac xi dầu, tiêu, dầu hào.
Thực hiện: Ngam mem nấm đông cô, bổ đôi. Thái soi ot sừng. Gọt vo gung băm nhỏ. Dun nong dầu, phi thơm tỏi, gừng. Cho suon chat miếng vào xào, nêm gia vị. Cho nuoc dùng vào, dun tren lửa nhỏ. Sườn chín, cho nam vào. Tráng dau quanh thố, cho com suon vào, đậy nắp, đun khoang 5 phút, rắc ớt,hành lá thái nhỏ.
Thưởng thức: Dùng nong voi nước tương.