Clerk

New Member
Nguyên liệu:

- 50gr sò khô.

- 200gr củ năng.

- 20gr kỷ tử.

- 1 quả ngô (bắp) Mỹ.

- 2 cái chân gà.

- 1,5 lít nước dùng.

- 1 thìa súp hạt nêm.

- 1/4 thìa cà phê tiêu.

- 1 thìa cà phê đường.

- Rau mùi.

Thực hiện:

- Ngâm sò với nước sôi cho mềm.

- Thái khoanh dày ngô Mỹ.

- Gọt vỏ củ năng.

- Thái nhỏ rau mùi.

- Rửa chân gà, chặt đôi.

- Đun sôi nước dùng, cho chân gà, sò khô vào hầm, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.

- Tiếp tục đun trên lửa nhỏ, vớt bọt, nếm lại vừa ăn.
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của cây củ mài và khả năng nhân giống bằng hom củ trong giai đoạn vườn ươm tại rừng đặc dụng Copia Nông Lâm Thủy sản 0
D Ảnh hưởng các yếu tố đầu vào đến năng suất sữa ở nông hộ chăn nuôi bò sữa huyện Củ Chi TPHCM Luận văn Kinh tế 0
T Khả năng sinh trưởng, phát triển của các giống hành củ địa phương và nhập nội trong điều kiện trái vụ tại gia lâm – hà nội Nông Lâm Thủy sản 0
T NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA HẠT SEN – CỦ NĂNG Khoa học kỹ thuật 0
H Nghiên cứu tạo củ in vitro và đánh giá khả năng sinh trưởng, năng suất của giống khoai sọ TH3 và giống khoai môn TH1 được nhân bằng phương pháp in vitro Tài liệu chưa phân loại 0
H Món Củ Năng Xào Chua Ngọt co ngon ko? Ẩm thực 1
T Chè Táo Xọn Củ Năng làm như thế nào ạ? Ẩm thực 1
B Nghiên cứu ảnh hưởng của độ cao mầm củ đến năng suất, chất lượng hoa lily Sorbonne trồng chậu vụ Đông Xuân 2010 - 2011 tại Thái Nguyên Tài liệu chưa phân loại 0
D Thiết kế và chế tạo máy thái lát củ nghệ Nông Lâm Thủy sản 0
D Thiết kế và chế tạo máy tuốt củ lạc Nông Lâm Thủy sản 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top