Nguyên liệu:
- 50gr sò khô.
- 200gr củ năng.
- 20gr kỷ tử.
- 1 quả ngô (bắp) Mỹ.
- 2 cái chân gà.
- 1,5 lít nước dùng.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- 1/4 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê đường.
- Rau mùi.
Thực hiện:
- Ngâm sò với nước sôi cho mềm.
- Thái khoanh dày ngô Mỹ.
- Gọt vỏ củ năng.
- Thái nhỏ rau mùi.
- Rửa chân gà, chặt đôi.
- Đun sôi nước dùng, cho chân gà, sò khô vào hầm, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.
- Tiếp tục đun trên lửa nhỏ, vớt bọt, nếm lại vừa ăn.