cobechuot_123

New Member
Nguyên liệu:

2-2,5kg thịt đùi cừu

Dầu ô liu

2 tép tỏi, xắt mỏng

2 muỗng canh rau thơm, băm nhỏ

Tiêu mới xay

Cách làm

1- Tẩm dầu vào đùi cừu, khứa nhiều rãnh trên đùi rồi nhét tỏi và rau thơm vào rãnh đó, xoa đều tiêu xay.

2- Treo xoong hứng nước thịt dưới vỉ, dàn đều than hồng quanh dưới xoong, để than khá nóng (thử hơ tay đếm 3 giây), bây giờ mới đặt thịt lên vỉ, nướng từ 75 đến 135 phút là tái (70oC) hay chín vừa từ 135 đến 150 phút (80oC).
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top