Derek

New Member
Nguyên liệu:

- 150gr tôm.

- 300gr đậu bắp.

- 50gr thịt nạc.

- 1 thìa súp mắm tôm Malaysia hay Việt Nam.

- Dầu ăn, đường, bột nêm.

- 1 thìa súp tỏi xay.

- 1 thìa súp gừng xay.

- 1 thìa súp ớt xay.

- 1 thìa súp sả xay.

Thực hiện:

- Rửa sạch tôm, bỏ chỉ đen ở lưng, lột vỏ, hấp chín.

- Rửa thịt nạc, xay nhuyễn.

- Hấp chín đậu bắp.

- Đun nóng dầu, cho tỏi, sả vào xào thơm, cho thịt bò vào xào chín.

- Cho gừng, ớt, vào nêm bột nêm, đường, mắm tôm.

- Cuối cùng, cho tôm vào xào khoảng 5 phút.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top