chuottucute1

New Member
Nguyên liệu:

- 300gr ếch.

- 1 củ nghệ tươi, nhỏ.

- 100gr hạt sen.

- 2 tai mộc nhĩ.

- 1 thìa cà phê hành băm.

- 1 thìa cà phê tỏi băm.

- Hạt nêm, dầu ăn.

- 2 thìa nước dùng.

Thực hiện:

- Làm sạch ếch, chặt miếng vừa ăn.

- Gọt vỏ nghệ, giã nhuyễn, vắt lấy nước.

- Ngâm nở mộc nhĩ, cắt vuông.

- Ướp ếch với nghệ, hạt nêm, dầu ăn.

- Luộc chín hạt sen.

- Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi băm, cho ếch vào xào.

- Thịt vừa săn, cho nước ướp ếch vào, cho nấm, hạt sen, nước dùng vào, đun dưới lửa nhỏ.
 
Top