Nguyên liệu:
- 200gr tôm.
- 200gr thịt nạc dăm.
- 100gr thịt cua.
- 200gr mỡ chài.
- 2 quả trứng gà.
- 5 quả cà chua bi, bổ đôi.
- 100gr đồ chua, kiệu.
- Bột nêm, tiêu, đường, dầu ăn, dầu mè, tỏi xay, bột năng, nước dùng.
Thực hiện:
- Xay thịt nạc dăm.
- Quết tôm, thịt cua, thịt nạc dăm, trộn đều với bột năng, tỏi và gia vị.
- Nhồi hỗn hợp nhiều lần cho dẻo, đập quả trứng vào.
- Dùng mỡ chài cuốn nhân lại, rán vàng.
- Đun chút dầu khác, phi thơm tỏi, xào chín cà chua, cho đồ chua, củ kiệu vào xào.
- Cho nước dùng, nước bột năng, trứng vào khuấy đều.