huyen14_10

New Member
Nguyên liệu:

- 200gr tôm.

- 200gr thịt nạc dăm.

- 100gr thịt cua.

- 200gr mỡ chài.

- 2 quả trứng gà.

- 5 quả cà chua bi, bổ đôi.

- 100gr đồ chua, kiệu.

- Bột nêm, tiêu, đường, dầu ăn, dầu mè, tỏi xay, bột năng, nước dùng.

Thực hiện:

- Xay thịt nạc dăm.

- Quết tôm, thịt cua, thịt nạc dăm, trộn đều với bột năng, tỏi và gia vị.

- Nhồi hỗn hợp nhiều lần cho dẻo, đập quả trứng vào.

- Dùng mỡ chài cuốn nhân lại, rán vàng.

- Đun chút dầu khác, phi thơm tỏi, xào chín cà chua, cho đồ chua, củ kiệu vào xào.

- Cho nước dùng, nước bột năng, trứng vào khuấy đều.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top