Mal

New Member

Download Đề tài Khảo sát ảnh hưởng của NAA và GA3 lên khả năng sinh trưởng, phát triển của cây dâu tây Fragaria vesca L trồng thủy canh trong nhà kính miễn phí​





MỤC LỤC
TRANG TỰA.i
LỜI CẢM TẠ . ii
TÓM TẮT. iii
MỤC LỤC. iv
DANH SÁCH CHỮ VIẾT TẮT . vii
DANH SÁCH CÁC HÌNH – BIỂU ĐỒ . viii
DANH SÁCH CÁC BẢNG . ix
Chương 1 .1
GIỚI THIỆU.1
1.1. Đặt vấn đề.1
1.3 Yêu cầu.2
1.4 Giới hạn đề tài .2
Chương 2 .3
TỔNG QUAN TÀI LIỆU.3
2.1 Thủy canh cây trồng.3
2.1.1 Khái niệm thủy canh.3
2.1.2 Ưu điểm và nhược điểm của việc ứng dụng thủy canh vào sản xuất thương
mại .3
2.1.2.1 Ưu điểm.3
2.1.2.2 Nhược điểm.3
2.1.3 Giới thiệu một số kỹ thuật trồng cây thủy canh phổ biến.4
2.1.3.1 Thủy canh dịch lỏng.4
2.1.5.2 Phương pháp khí canh (Aeroponics).6
2.1.5.3 Thủy canh có sử dụng giá thể rắn .7
2.1.4 Các loại giá thể sử dụng trong thủy canh .8
2.1.4.1 Giá thể hữu cơ .8
2.1.4.2. Giá thể phi hữu cơ .9
2.1.6 Dung dịch dinh dưỡng và kiểm soát dinh dưỡng .10
v
2.1.7 Một số cây trồng được trồng bằng phương pháp thủy canh.11
2.1.8 Tình hình sản xuất thủy canh ở nước ta.11
2.2 Nhà kính và các điều kiện kiểm soát.12
2.3 Cây dâu tây.13
2.3.1 Sơ lược về cây dâu tây.13
2.3.2 Nguồn gốc và sự phân bố .13
2.3.3 Giá trị sử dụng của dâu tây .14
2.3.4 Đặc điểm thực vật học .14
2.4.4.1 Thân.15
2.3.4.2 Lá.15
2.3.4.3 Rễ.15
2.3.4.4 Hoa .15
2.3.4.5 Quả .15
2.3.4.6 Tình hình sản xuất dâu ở một số nước trên thế giới.16
2.4. Chất điều hòa sinh trưởng, các nghiên cứu về ảnh hưởng và ứng dụng auxin và
gibberelin trên dâu tây .16
2.4.1 Khái quát về chất điều hòa sinh trưởng .16
2.4.1.1 Khái niệm.16
2.4.1.2 Nguyên tắc sử dụng chất điều hòa sinh trưởng .17
2.4.2 Các nhóm chất điều hòa sinh trưởng.17
2.4.1.1 Auxin .18
2.4.1.2 Gibberellin.18
2.5 Một số nghiên cứu ứng dụng auxin và gibberellin trên cây dâu tây trên thế giới19
2.5.1 Ứng dụng auxin .20
2.5.2 Ứng dụng gibberelin .20
Chương 3 .22
VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU.22
3.1 Thời gian và địa điểm nghiên cứu.22
3.2 Phương pháp.23
3.2.1 Bố trí thí nghiệm.23
3.2.2 Phương pháp tiến hành thí nghiệm.23
vi
3.2.3 Các chỉ tiêu theo dõi. .24
3.2.4 Giải thích cách lấy chỉ tiêu. .24
3.2.5 Phương pháp xử lý số liệu .26
Chương 4 .27
KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN.27
4.1 Ảnh hưởng của NAA và GA3 lên chiều cao cây và đường kính thân dâu tây sau
2 đợt thí nghiệm. .27
4.2 Ảnh hưởng lên sự tăng trưởng lá .29
4.3 Ảnh hưởng của NAA và GA3 lên sự sinh trưởng thân bò (ngó;).30
4.4 Ảnh hưởng của NAA và GA3 tới phát triển hoa .31
4.5. Ảnh hưởng lên sự hình thành và phát triển quả .33
4.6 Ảnh hưởng đến năng suất thương mại và năng suất tổng cộng .34
4.7. Khả năng đậu quả, quả thương mại và quả dị dạng.36
Chương 5 .37
KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ .37
5.1 Kết luận .37
5.2 Đề nghị .37
TÀI LIỆU THAM KHẢO.38
PHỤ LỤC


Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
 
Last edited by a moderator:
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
R Khảo sát ảnh hưởng của NAA và GA3 lên khả năng sinh trưởng của nấm linh chi Ganoderma lucidum Nông Lâm Thủy sản 0
D Khảo sát ảnh hưởng của bột chuối xanh thay thế đến chất lượng bánh mì Việt Nam Nông Lâm Thủy sản 0
D khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng bảo quản bánh mì tươi Nông Lâm Thủy sản 0
D Khảo sát ảnh hưởng của giai đoạn tê cứng đến sự biến đổi chất lượng của sản phẩm cá tra Filleet cấp đông tại công ty TNHH thủy sản Biển Đông Khoa học Tự nhiên 0
L Khảo sát ảnh hưởng của một sốyếu tố đến chất lượng hạt sen nước đường đóng hộp Khoa học Tự nhiên 0
V Khảo sát ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch đến chất lượng hạt sen làm lạnh và bảo quản lạnh Khoa học Tự nhiên 0
A Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tôm Tempura Khoa học Tự nhiên 2
N Khảo sát ảnh hưởng của chế độ xử lý Chlorine và phương pháp bảo quản lạnh đến chất lượng cải ngọt Khoa học Tự nhiên 0
G Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ nước, thời gian mạ băng và khối lượng miếng cá Fillet đến tỉ lệ mạ băng tại nhà máy chế biến thủy sản Caseamex Khoa học Tự nhiên 2
Z Khảo sát ảnh hưởng của quá trình xử lý nguyên liệu ðến khả năng trích ly anthocyanin từ bắp cải tím Khoa học Tự nhiên 2

Các chủ đề có liên quan khác

Top