Nguyên liệu:
- 200gr măng tây.
- 100gr thịt ức gà.
- 1 miếng đậu phụ.
- 2 quả ớt.
- 2 củ hành tím.
- 1 miếng rong biển thái miếng hình chữ nhật vừa.
- Tương cà, tương ớt, đường, bột nêm, bột năng, dầu ăn, nước dùng.
Thực hiện:
- Thái đậu phụ dài 2x5cm.
- Thái khúc măng tây.
- Ngâm mềm rong biển.
- Xếp măng tây lên đậu phụ, dùng rong biển bọc ở giữa lại, lăn qua bột năng, rán vàng.
- Thái nhuyễn ớt, củ hành.
- Băm nhỏ thịt gà.
- Phi thơm hành, ớt với dầu, cho gà vào xào, cho nước dùng, nêm gia vị.
- Cho bột năng vào tạo độ sánh.
Rưới sốt lên măng, dùng nóng.