Taima

New Member
Nguyên liệu:

- 200gr măng tây.

- 100gr thịt ức gà.

- 1 miếng đậu phụ.

- 2 quả ớt.

- 2 củ hành tím.

- 1 miếng rong biển thái miếng hình chữ nhật vừa.

- Tương cà, tương ớt, đường, bột nêm, bột năng, dầu ăn, nước dùng.

Thực hiện:

- Thái đậu phụ dài 2x5cm.

- Thái khúc măng tây.

- Ngâm mềm rong biển.

- Xếp măng tây lên đậu phụ, dùng rong biển bọc ở giữa lại, lăn qua bột năng, rán vàng.

- Thái nhuyễn ớt, củ hành.

- Băm nhỏ thịt gà.

- Phi thơm hành, ớt với dầu, cho gà vào xào, cho nước dùng, nêm gia vị.

- Cho bột năng vào tạo độ sánh.

Rưới sốt lên măng, dùng nóng.
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Nghiên cứu ảnh hưởng của phân bón vi sinh đến sinh trưởng và phát triển của măng tây xanh trồng tại Thái Nguyên Nông Lâm Thủy sản 0
L Hoàn thiện kế toán chi tiết nguyên vật liệu tại Công ty Cổ Phần Xi Măng Tiên Sơn Hà Tây Luận văn Kinh tế 0
H Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty CP xi măng Tiên Sơn Hà Tây Luận văn Kinh tế 0
V Tổ chức bộ máy và bộ sổ kế toán của Công ty Cổ phần Xi măng Tiên Sơn Hà Tây Luận văn Kinh tế 0
D [free] Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm đồ hộp măng tây Khoa học Tự nhiên 0
T Hoàn Thiện Kế Toán Tập Hợp Chi Phí Sản Xuất Và Tính Giá Thành Sản Phẩm Tại Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tiên Sơn Hà Tây Tài liệu chưa phân loại 0
N 5 công dụng chữa bệnh kỳ diệu của măng tây Nghệ thuật sống 0
Q Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty CP xi măng Tiên Sơn Hà Tây Tài liệu chưa phân loại 0
C Hướng dẫn bảo quản măng tây tươi và ngon? Ẩm thực 2
B Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh tại Công ty Xi măng Tiên sơn Hà tây Tài liệu chưa phân loại 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top