huyentran080789

New Member
Nguyên liệu:

- 200gr nghêu.

- 100gr thịt ba chỉ.

- 2 thìa cà phê mắm tôm.

- 2 thìa cà phê sả băm.

- 2 thìa cà phê tỏi băm.

- 2 thìa cà phê ớt xay.

- 2 thìa hành tím băm.

- 2 quả ớt sừng.

- Rau răm, húng lủi, bột nêm, đường, dầu ăn.

Thực hiện:

- Rửa sạch nghêu, hấp hay luộc chín, tách vỏ, lấy thịt.

- Thái mỏng thịt ba chỉ.

- Thái miếng ớt sừng.

- Rửa rau răm, húng lủi.

- Đun nóng dầu, cho sả, tỏi, ớt xay, hành tím vào xào thơm.

- Cho nghêu, thịt, ớt sừng vào, nêm mắm tôm, bột nêm, đường, xào chín.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top