Đồ hải sản vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. Chúng chứa lượng cholesterol có lợi và axit béo omega 3 còn rất tốt cho tim mạch. Đây là danh sách các loại hải sản tốt cho tim mạch bạn cần đưa vào thực đơn của mình. 1 Cá hồi Loại cá này được gọi là thực phẩm cho trí nhớ. Chất béo có lợi cùng vitamin A và D giúp hệ thống thần kinh có điều kiện làm việc tốt. 2 Cua Cua có lượng natri cao, vì vậy không cần nấu với muối. Cua giàu axit béo omega 3 và cũng có nhiều protein tốt cho sức khỏe. 3 Sò Sò hầu như không chứa chất béo và nhiều protein. Có thể ăn sò huyết thoải mái mà không sợ béo. 4 Tôm Đây là loại hải sản phổ biến nhất vì chúng có hương vị rất ngon. Tôm tăng cường chất chống oxi hóa chống ung thư và làm chậm quá trình lão hóa. Nhưng cần đảm bảo không nấu tôm quá kỹ. 5 Cá da trơn Đây là loại hải sản có nhiều protein và axit béo omega 3 và hám lượng vitamin B12 cao. 6 Cá tuyết Bạn sẽ nhận được magie, vitamin B3 và phốt pho từ loại cá dài này. Nó rất tốt cho răng và xương. Đừng rán cá này theo cách bạn làm với các loại cá khác.