Orin

New Member
Nguyên liệu:

- 50gr nui nơ.

- 150gr tôm.

- 50gr hat dau hà lan.

- 6 qua ca chua bi.

- 2 thia ca phê bột nêm.

- 1 thia cà phê bơ.

- 1 thia cà phê tỏi xay.

- Dầu ăn.

Thực hiện:

- Dun soi nước, cho nui vào, nau vua chín mềm.

- Vớt ra, xả ngay duoi vòi nước lạnh, để ráo, tưới it dau ăn vào, tron deu để nui khong dinh vào nhau.

- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rut soi chỉ đen o song lưng cho bot mui tanh, chừa đuôi.

- Rua sach đậu hà lan, tước xơ, cằt đôi.

- Ca chua bi chẻ làm tư.

- Đun nóng bơ, phi tỏi, cho tom vào, xào nhanh tay sao cho tom vừa do len là được.

- Tiếp theo, cho dau va cà chua vào, đảo đều, nêm gia vị.

- Cuối cùng, cho nui vao đảo đều là được.

- Dọn kem nuoc tương và tương ớt.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top