Nguyên liệu:
- 50gr nui nơ.
- 150gr tôm.
- 50gr hat dau hà lan.
- 6 qua ca chua bi.
- 2 thia ca phê bột nêm.
- 1 thia cà phê bơ.
- 1 thia cà phê tỏi xay.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Dun soi nước, cho nui vào, nau vua chín mềm.
- Vớt ra, xả ngay duoi vòi nước lạnh, để ráo, tưới it dau ăn vào, tron deu để nui khong dinh vào nhau.
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, rut soi chỉ đen o song lưng cho bot mui tanh, chừa đuôi.
- Rua sach đậu hà lan, tước xơ, cằt đôi.
- Ca chua bi chẻ làm tư.
- Đun nóng bơ, phi tỏi, cho tom vào, xào nhanh tay sao cho tom vừa do len là được.
- Tiếp theo, cho dau va cà chua vào, đảo đều, nêm gia vị.
- Cuối cùng, cho nui vao đảo đều là được.
- Dọn kem nuoc tương và tương ớt.