Rusty

New Member
Download miễn phí Đề tài Quy trình sản xuất whey protein concentrate



MỤC LỤC
I. Nguyên liệu 3
I.1. Tổng quan về whey 3
I.2. Chọn nguyên liệu 6
II. Quy trình sản xuất WPC 7
II.1. Quy trình 1 7
II.2. Quy trình 2 16
II.3. So sánh hai quy trình 18
III. Sản phẩm SPC 18
IV. Thành tựu công nghệ 20
V. Tài liệu tham khảo 21
I. Nguyên liệu:
1.1 Tổng quan về whey
• Whey là phụ phẩm trình sản xuất phô mai và casein , là một trong những
nguồn protein thực phẩm lớn nh ất. Whey là nguyên liệu đ ể sản suất whe y
protein concentrate (WPC), isolate (WPI),...
• Whey chiếm 80-90% thể tích của sữa tươi ch ưa qua sản xuất và chứa
khoảng 50% chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ sữa như: protein hòa tan, lactose,
vitamin và khoáng.
• Có 2 loại whey: Whey ngọt và whey acid
Whey ngọt: Là sản phẩm của quá trình sản xuất phô mai và casein
bằng enzyme rennin. Chúng có pH trong khoảng 5.9 – 6.6. Whey ngọt được
ứng dụng nhiều trong công nghệ thực phẩm.
Whey acid: Là sản phẩm của quá trình đông tụ casein bằng phương
pháp sử dụng acid vô cơ. Chúng có pH trong khoảng 4.3 – 4.6. Whey acid
được sử dụng trong thức ăn nhanh, salad, dressing hay các món khai vị lạnh.
Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Last edited by a moderator:

Các chủ đề có liên quan khác

Top