Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
N Chủ trương CP hoá của Nhà nước và sự thành công của công ty CP Bao bì Bia- Rượu - Nước giải khát Tài liệu chưa phân loại 0
D Nghiên cứu ứng dụng enzyme amylase trong sản xuất rượu nếp trắng Nông Lâm Thủy sản 0
R Giáo trình công nghệ sản xuất rượu, bia và nước giải khát Luận văn Kinh tế 0
D Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp cải thiện môi trường làng nghề nấu rượu truyền thống xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang Khoa học Tự nhiên 0
D thành phần và vai trò của hệ vi sinh vật trong bánh men rượu truyền thống và hiện đại Khoa học Tự nhiên 0
D Thiết Kế Nhà Máy Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Năng Suất 5 Triệu Lít/Năm Kiến trúc, xây dựng 0
D Hoàn thiện công nghệ, thiết bị và xây dựng dây chuyền sản xuất rượu đặc sản truyền thống, quy mô công nghiệp công suất 3 triệu lít năm Khoa học Tự nhiên 0
D Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của hai loài khổ sâm mềm (brucea mollis wall ex kurz) và cơm rượu trái hẹp (glycosmis stenocarpa (drake) Khoa học Tự nhiên 0
D Công nghệ sản xuất rượu, bia và NGK Nông Lâm Thủy sản 0
E Báo cáo thực tập tại công ty rượu Hà Nội Kiến trúc, xây dựng 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top