honghoa2033

New Member
Món này chỉ dùng để ăn chơi, khai vị.



Nguyên liệu:



- 400g tề thái

- 3 lá tàu hủ ki

- Bột ngọt, dầu mè, muối (mỗi thứ 5g)



Cách làm:



1. Ngắt bỏ lá già tề thái, rửa sạch, cho vào nồi nước đang sôi trụng sơ, vớt ra để ráo nước rồi đem cắt nhỏ, cho vào thố; cho bột ngọt, muối, dầu mè vào tề thái trộn đều.

2. Cho tàu hủ ki vào nồi nước đang sôi trụng 1 phút rồi vớt ra để ráo nước. Trải tàu hủ ki ra bàn, cho tề thái đã trộn vào cuốn lại, xếp ra đĩa dùng.

hi vọng bạn làm được!
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top