Nguyên liệu: - 2 gói thịt ba rọi xông khói (có bán tại các siêu thị). - 100 g giá tươi ngắt bỏ đuôi. - 1 củ cà rốt thái sợi, chần sơ qua nước sôi. Hành lá chần sơ qua nước sôi. Cách chế biến:
- Giá rửa sạch, ngắt bỏ phần đuôi. Cà rốt thái nhỏ, chần sơ qua nước sôi với hành lá.
- Thịt ba rọi trải dài ra đĩa, xếp các nguyên liệu lên trên, cuộn tròn lại.
- Lấy hành lá buộc chặt lại bên ngoài.
- Sau khi làm, cho thịt vào chảo chiên vàng đều các mặt là được.
- Thịt ba rọi xông khói chiên vàng có thể ăn kèm với tương ớt, nước mắm ớt hay nước tương đều thích hợp.