Orin

New Member
Nguyên liệu:



● Thịt lợn nạc: 400g, hành lá: 3 cây, hành khô: 2 củ.



● Nước mắm ngon, đường, hạt nem va tiêu bột vừa đủ.



Cách làm:



Thịt lợn rửa sạch, để ráo, thai lat mỏng vừa; uop thit với chút nuoc mam ngon, đường, tieu va hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.



Hành la nhat bỏ rể, rửa sạch, chi lay phần cọng, cat doan dài.



Bắc chảo nóng, cho thit lon vào đảo se mieng thịt, đậy vung lại, rim thit nhỏ lửa trong khoang 5 phút, nem them gia vị vừa ăn.



Sau do cho cọng hành vao dao đều, tắt bếp, rắc tiêu bột, trộn đều.
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
C Kỹ thuật lạnh trình bày & thiết kế một kho lạnh công nghiệp chứa thịt lợn có dung tích kho là 750t Khoa học kỹ thuật 0
L Tính toán thiết kế kho lạnh cho xí nghiệp chế biến thịt lợn Tài liệu chưa phân loại 3
R Đánh giá khả năng ứng dụng phương pháp ELISA để phân tích Clenbuterol trong thịt lợn Nông Lâm Thủy sản 0
D Xác định tỷ lệ nhiễm một số loại vi khuẩn ở thịt lợn tại thành phố yên bái tỉnh yên bái Nông Lâm Thủy sản 0
D đánh giá khả năng phát hiện βagonists trong thịt lợn bằng kit elisa Nông Lâm Thủy sản 0
W Thực trạng và các giải pháp đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu thịt lợn của Việt Nam Khoa học Tự nhiên 0
L Các giải pháp thúc đẩy xuất khẩu thịt lợn Luận văn Kinh tế 0
D PHÁT TRIỂN CHĂN NUÔI LỢN THỊT THEO HƯỚNG TRANG TRẠI TẬP TRUNG TẠI HUYỆN CAN LỘC, TỈNH HÀ TĨNH Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung sodium butyrate vào khẩu phần ăn để cải thiện chức năng trạng thái của đường tiêu hóa và hiệu quả chăn nuôi lợn thịt Y dược 0
D ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA SANGROVIT ĐẾN TĂNG TRƯỞNG, TIÊU TỐN THỨC ĂN VÀ CHẤT LƯỢNG THỊT CỦA LỢN NUÔI Ở TRẠI ðỒNG HIỆP – HẢI PHÒNG Nông Lâm Thủy sản 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top