luckystar2979
New Member
Chia sẻ miễn phí cho các bạn tài liệu: Thực trạng đảm bảo an toàn thực phẩm và một số yếu tố ảnh hưởng ở các bếp ăn tập thể tại hai bệnh viện phong da liễu miền Bắc
2
đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đóng vai trò quan trọng [56],[60]. Các
bệnh viện phong trên toàn quốc hiện nay là một loại hình bệnh viện đặc biệt.
Bên cạnh công tác chăm sóc, điều trị bệnh phong thì bữa ăn của bệnh nhân
hầu hết là phụ thuộc hoàn toàn vào bệnh viện. Do đó, vấn đề đảm bảo an toàn
vệ sinh thực phẩm cho bệnh nhân là vô cùng quan trọng. Do đó, chúng tôi tiến
hành nghiên cứu đề tài: “Thực trạng đảm bảo an toàn thực phẩm và một số
yếu tố ảnh hưởng ở các bếp ăn tập thể tại hai bệnh viện phong da liễu
miền Bắc” với ba mục tiêu:
1. Đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm của các bếp ăn tập
thể tại hai bệnh viện phong tỉnh Thái Bình và tỉnh Nghệ An.
2. Mô tả kiến thức và thực hành về an toàn thực phẩm của người chế
biến thực phẩm ở các bếp ăn tập thể tại hai bệnh viện nghiên cứu.
3. Mô tả một số yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản lý an toàn thực
phẩm tại hai bệnh viện nghiên cứu.
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí source: content/getpagecontent?id=384942&pageNumber=2&documentKindID=1
2
đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đóng vai trò quan trọng [56],[60]. Các
bệnh viện phong trên toàn quốc hiện nay là một loại hình bệnh viện đặc biệt.
Bên cạnh công tác chăm sóc, điều trị bệnh phong thì bữa ăn của bệnh nhân
hầu hết là phụ thuộc hoàn toàn vào bệnh viện. Do đó, vấn đề đảm bảo an toàn
vệ sinh thực phẩm cho bệnh nhân là vô cùng quan trọng. Do đó, chúng tôi tiến
hành nghiên cứu đề tài: “Thực trạng đảm bảo an toàn thực phẩm và một số
yếu tố ảnh hưởng ở các bếp ăn tập thể tại hai bệnh viện phong da liễu
miền Bắc” với ba mục tiêu:
1. Đánh giá điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm của các bếp ăn tập
thể tại hai bệnh viện phong tỉnh Thái Bình và tỉnh Nghệ An.
2. Mô tả kiến thức và thực hành về an toàn thực phẩm của người chế
biến thực phẩm ở các bếp ăn tập thể tại hai bệnh viện nghiên cứu.
3. Mô tả một số yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản lý an toàn thực
phẩm tại hai bệnh viện nghiên cứu.
Dành riêng cho anh em Ketnooi, bác nào cần download miễn phí bản đầy đủ thì trả lời topic này, Nhóm Mods sẽ gửi tài liệu cho bạn qua hòm tin nhắn nhé.
- Bạn nào có tài liệu gì hay thì up lên đây chia sẻ cùng anh em.
- Ai cần tài liệu gì mà không tìm thấy ở forum, thì đăng yêu cầu down tại đây nhé:
Nhận download tài liệu miễn phí source: content/getpagecontent?id=384942&pageNumber=2&documentKindID=1