Bước 1 : có đĩa Hirent Boot ( hay có thể download trên Internet file Hirent Boot.ISO ( search google sẽ có )

Bước 2 : cho đĩa vào và khởi động lại máy !

Bước 3 : Tạo file ghost

- Vào được Menu Hirent Boot



Chọn Disk Clone Tools



Và chọn tiếp Norton Ghost



Chọn tiếp Ghost Normal ( cho chạy mặc định đừng đụng đến bàn phím )





Giao diện chương trình sẽ hiện ra như trong hình sau




Để Tạo file Image chỉ 1 Partition chứa Windows (thông thường là vậy) thì làm như sau.

Chọn Local --> Partition --> To Image ( Mục dích : sau lưu lại toàn bộ ổ C )




Chọn OK




Chọn nơi cần sao lưu ổ Đĩa




Lưu ý phần SAVE files này nhé ! .. các bạn bung phần " Files of Type " rồi chọn " *.* " > đặt tên cho file ghost là : Ghost.ABC


- Mục đích chọn " *.* " để đặt tên file Ghost.ABC là tránh 1 số virus nhai file .GHO ( điều này rất quan trọng nhé ) sau đó SAVE lại .




Một thông báo hỏi bạn có muốn nén file này lại để tiết kiệm dung lượng cho ổ cứng ko. Bạn chọn Fast ( tuyết đối không nên chọn Hight vì đây là sao lưu nên mình phải đảm bảo files trả thiện 100% , chọn Hight thì file rất dễ bị hỏng )




Chọn Yes , thế là xong quá trình làm ra (tạo) file Ghost


------------------------------------------------------------------------------


Bung file : làm như các bước trên để đến được phần này




Chọn Local > Partition > From Image > dẫn đến nơi chưa file Ghost.ABC khi nảy vừa lưu . Lưu ý : nếu không thấy file thì các bạn bung phần Files of Type và chọn " *.* " file Ghost.ABC sẽ hiện ra ! > chọn Open rồi " Yes hay OK " là xong .


Nếu có gì không hiểu Phần mềm yahoo : anhmaicuaem1982 không hiểu phần nào mình sẽ chỉ dẫn chi tiết .


- Nếu các cậu không biết phân chia ổ đĩa = Magic Pro cũng có thể Phần mềm hỏi mình !


- Bài này chỉ giúp mình ôn tập lại các bài vừa học thôi nhé
 

giadinh_cun

New Member
Ặc, cái tiêu đề topic làm mình tưởng là bạn "cạch" làm ra (tạo) file ghost nữa chứ
 

Fagan

New Member
Ko xem được ảnh cũng chả sao , có dòng chữ phía dưới mà , nhìn theo đọc làm thôi
 

crocodile_9x

New Member
ChanhEp Tại vì ông chưa mở chặn opera .Giống như face book ý Mình cũng không xem được. Mở chặn opera ntn vậy?????
 

vydieu_0605

New Member
bikiller11 Lưu ý phần SAVE files này nhé ! .. các bạn bung phần " Files of Type " rồi chọn " *.* " > đặt tên cho file ghost là : Ghost.ABC


- Mục đích chọn " *.* " để đặt tên file Ghost.ABC là tránh 1 số virus nhai file .GHO ( điều này rất quan trọng nhé ) sau đó SAVE lại .

Một thông báo hỏi bạn có muốn nén file này lại để tiết kiệm dung lượng cho ổ cứng ko. Bạn chọn Fast ( tuyết đối không nên chọn Hight vì đây là sao lưu nên mình phải đảm bảo files trả thiện 100% , chọn Hight thì file rất dễ bị hỏng )

Chọn Yes , thế là xong quá trình làm ra (tạo) file Ghost[/B Thanks bạn nhé. Những lần ghost trước mình toàn chọn *.gho và chọn High khi nén. Bây giờ phải rút kinh nghiệm từ bài này!
 

lahai72

New Member
sliver_sonic mình cũng thế. Mình xem được rồi, nếu bạn muốn xem thì làm theo cách của bác ChanhEp là OK!
 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Máy mình nhiều virút quá, mình đã cài lại Win mà vẫn chậm? Khởi động ứng dụng nặng thì nó kêu cạch c Hỏi đáp Tin học 1
D Đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Ngoại thương Luận văn Sư phạm 0
D Thiết kế, chế tạo cơ cấu tạo rung động trợ giúp gia công cơ Khoa học kỹ thuật 0
D Nghiên cứu chiết xuất và tinh chế Steviosid và Rebaudiosid A từ cây Cỏ Ngọt Stevia rebaudiana) làm chất tạo ngọt Khoa học Tự nhiên 0
D Chế tạo và nghiên cứu tính chất quang học của vật liệu TiO2 có cấu trúc nano pha tạp ion đất hiếm Khoa học Tự nhiên 0
D Thiết kế, chế tạo khuôn ép nhựa sản phẩm chi tiết co chữ T khí nén cho công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng MUB design Khoa học kỹ thuật 0
D Thiết kế và chế tạo máy mài phẳng Khoa học kỹ thuật 0
D Bước đầu hình thành kỹ năng tạo lập văn bản đa phương thức bằng megastory cho học sinh trung học phổ thông Luận văn Sư phạm 0
D Thiết kế và chế tạo mô hình mô phỏng hệ thống phun xăng đánh lửa có kết hợp với máy chẩn đoán Khoa học kỹ thuật 0
D Thiết kế, chế tạo khuôn ép phun Sản phẩm mẫu thử D638 Khoa học kỹ thuật 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top