Nguyên liệu:
1 gói cháo ăn liền
1 miếng lưỡi
Chế biến:
Lưỡi mua về phải còn tươi, trắng hồng, bất bị bệnh, Rửa sạch, cho vào nồi đun sôi với vài lát gừng để khử mùi tanh. Đun chín 1 lúc, vớt lưỡi ra ngoài xắt miếng ướp ngũ vị hương xong đem phá lấu.
Cho cháo ăn liền vào nồi nước sôi khoảng 5 phút cho chín.
lấy chén múc cháo ra ,ăn kèm với lưỡi phá lấu.
Yêu cầu: Cháo nóng phải cho vào bát nước tinh hay bát sứ dày, bất nên ăn cháo bằng bát và thìa nhựa. Nếu có thêm ít lá răm và rau thơm thì sẽ làm tăng hương vị của bát cháo.
chúc ngon miệng. Hết rồi đấy .