Michele

New Member
em bị cái này cũng lâu rồi, cài windows lại mà vẫn không bít bị gì?


chả là mỗi khi em dùng máy, ví dụ như lướt web, nhưg sau đó em làm 1 động tác khác như mở chương trình game, hay unrar... thì đột nhiên em đagn nghe nhạc thì nó âm thanh bị đứt đoạn, nge rè rè, mặc dù em vừa cài hết driver âm thanh rồi, em cũng có dùng DriverGenius dể update, nhưg vẫn không dc? lâu lâu dùng thì em thấy trong hộp key có nhưg tiếng tách tách, có khi khởi động lại không dc, tháo key lắp lại ram thì chạy ngon, nhưg dc ít hum, nó với cái lỗi nghe rè là gì vậy các bác?


Ai biết thì chỉ em với!


Thanks nhiều!
 

Holden

New Member
khi ta mở 1 chương trình mà thấy có tiếng beep kéo dài thì hay là bị virus hay là ram lỗi. Nếu quét virus không khắc phục được thì bạn dùng hiren's boot check ram thử xem
 
chính xác như bạn ducanhs nói.máy mình cũng từng bị như vậy.do RAM thôi.nghe nhạc thì âm thanh bị rè và bị dump.cách tốt nhất là vệ sinh RAM và khe cắm bằng cồn hay xăng thơm để tăng tiếp xúc điện.
 

Castle

New Member
Trích hero_2812 chính xác như bạn ducanhs nói.máy mình cũng từng bị như vậy.do RAM thôi.nghe nhạc thì âm thanh bị rè và bị dump.cách tốt nhất là vệ sinh RAM và khe cắm bằng cồn hay xăng thơm để tăng tiếp xúc điện. vừa cài lại win, lại không sao nữa rùi, Ram e test rồi, dùng hibrien check rùi! E sợ nó bị lỏng chân thì có gây ra hiện tượng trên không nhỉ?
 

Castle

New Member
không lẽ ram của bạn cứ bị lỏng hoài ah bạn tex thử phần cứng xem sao chúc vui vẽ
 
Trích haidang_1312 vừa cài lại win, lại không sao nữa rùi, Ram e test rồi, dùng hibrien check rùi! E sợ nó bị lỏng chân thì có gây ra hiện tượng trên không nhỉ? Có lẽ là vậy đấy
 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác

Top