lon_huyen

New Member
Em cần cài lại máy nhưng mà trong ổ D của em có sẵn 1 file ghost rồi.Giờ em muốn bung file đó thì khi chạy Dos, vô Ghót rồi thì em nên vô phần nào vậy mấy anh? Vô Disk From Image hay Partition from imagae, chỉ em với, lỡ làm bậy là tiêu.Thanks.


Sẵn luôn mấy anh chỉ em sau khi em vừa cài 1 máy trả chỉnh rồi, thì làm sao Ghost cái ổ C đó thánh Image để sau này chỉ cần load cái file đó , không cần làm các bước cài máy lại.Thanks.
 

traigocong2023

New Member
ghót toàn bộ ổ C: thành một image


ghost partion to image





ghost ngượ lại nếu windows bị lỗi


ghost image to partion
 

katy_ttky

New Member
các bạn ơi, ai biết cách ghost lại chương trình mà dũ liệu cũ không bị xoá,ai biết xin post bài lên giùm mình nha.Mình Thank trước nha !!!
 

hai_1312

New Member

Quote:















Được gửi bởi fuongnam





các bạn ơi, ai biết cách ghost lại chương trình mà dũ liệu cũ không bị xoá,ai biết xin post bài lên giùm mình nha.Mình Thank trước nha !!!





Thì là Ghost đó bạn


.............................
 
em nghe nói là file gost chỉ chứa ở ổ có định dạng là Fat thui có phải không ạ,và em muốn copy file gost đó sang ổ khác có dc không ạ.bác nào bít có thể chỉ cho em với
 

hm848

New Member


file Ghost thì định dạng theo FAT hay NTFS đều được.

Copy file ghost thì được nhưng bạn phải cần cái USB dung lượng từ 2Gb trở lên và copy nó bình thường như các file khác

@ Lần sau bạn vui lòng post bài mới nghe chứ đào cái topic từ năm 2008 lên là có thể bị 1 lá cờ đỏ đấy
 

Kiến thức bôn ba

Các chủ đề có liên quan khác

Top