chaulac_nam

New Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae

NỘI DUNG
Bước 1: Thành lập nhóm HACCP
Bước 2: Mô tả sản phẩm
Bước 3: Xác định mục đích sử dụng sản phẩm
Bước 4: Thiết lập sơ đồ dây chuyền sản xuất và bố trí mặt bằng
Bước 5: Thẩm định sơ đồ dây chuyền sản xuất so với thực tế
Bước 6: Phân tích mối nguy và xác định biện pháp phòng ngừa
Bước 7: Xác định các CCP
Bước 8: Thiết lập các giới hạn tới hạn cho từng CCP
Bước 9: Thiết lập hệ thống giám sát cho mỗi CCP
Bước 10: Thiết lập hành động khắc phục
Bước 11: Thiết lập các thủ tục thẩm tra
Bước 12: Thiết lập hệ thống tài liệu và hệ thống lưu trữ giữ biểu mẫu ghi chép
Ở đây chúng em xin chọn sản phẩm bánh cream Cr-acker. Đây là loại bánh truyền thống của Ailen.

Bước 1: Thành lập nhóm HACCP
- Là các chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm cụ thể về sản phẩm, giỏi về kỹ thuật có liên quan đến dây chuyền sản xuất: chuyên gia về công nghệ vi sinh, môi trường…
- Những người trong đội HACCP phải có kiến thức và kinh nghiệm về các lĩnh vực sau:
• Vi sinh thực phẩm
• Đảm bảo chất lượng
• Mua hàng
• Quản lý nhân sự và đào tạo
- Thông thường nhóm HACCP bao gồm từ 5-7 người.
- HACCP cần xác định rõ mục đích và phạm vi của kế hoạch an toàn thực phẩm.
Bước 2: Mô tả sản phẩm

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 

anbanguyen

New Member
Re: [Free] Xây dựng HACCP cho quy trình sản xuất bánh Cr-acker

bạn tải giúp mình tài liệu này với. Thank nhiều!
 

daigai

Well-Known Member
link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top